Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển DEV Game Mobile hợp tác làm game

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi doanh nhan, 16/8/20.

Lượt xem: 2,148

 1. doanh nhan Mới đăng kí

  Chào cả nhà, tôi là một UI Designer ở Hà Nội. Đã từ lâu tôi rất mong mỏi tìm được một bạn làm DEV để hợp tác làm game cho riêng mình. Tôi không cần các bạn quá giỏi trong chuyên môn, chỉ cần bạn có cùng định hướng với tôi trong việc phát triển sản phẩm. Nếu bạn nào đang đi làm và mong muốn làm game cho riêng mình thì là tốt nhất.
  Các bạn inbox vào email cho mình nhé: doanhnhandanghoang@gmail.com
  Rất mong sóm nhận được contact từ các bạn.

  ...
 2. doanh nhan

  doanh nhan Mới đăng kí

 3. doanh nhan

  doanh nhan Mới đăng kí

  Uuuuuuuuuuuuuuuuuup

Ủng hộ diễn đàn