Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng 02 vị trí GraphicDesigner

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi naucanhthit, 27/2/16.

Lượt xem: 1,097

 1. naucanhthit Mới đăng kí

  Chào mọi người!
  Mình hiện tại cũng đang học hạch làm Designer, cũng mong muốn 1 công việc, nhưng để làm nghiêm túc và lâu dài thì mình nghĩ mình cần trau dồi thêm. Tình cờ hôm nay một người chị có liên hệ với mình với nhu cầu muốn tìm 2 vị trí Graphic Designer cho công ty của chị ấy. Hiện tại mình không bik ai có nhu cầu trên cả nên mình muốn post cái thông tin tuyển dụng của chị ấy lên VietDesigner. Anh em ai có nhu cầu công việc nên đọc qua nhé. Cám ơn mọi người!
  (Vì mình mới lập tài khoản nên chưa được phép chèn link, mọi người cảm phiền copy - paste nhé!)

  "Nguyên văn thông tin tuyển dụng của chị ấy"

  TUYỂN DỤNG
  Với nhu cầu phát triển hiện nay tại công ty THE OLYMWORLD ACADEMY, chúng tôi trân trọng gửi tới bạn THÔNG TIN ỨNG TUYỂN 2016 các vị trí trong link đính kèm: link: drive.google.com/file/d/0B4mkErTvNOrHUWVrWE9WVjBSc3M/view
  Tin rằng bạn, và cả những người thân bên bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ những người bạn tuyệt vời này. Sẽ tuyệt vời hơn nữa, nếu như, bạn cũng có cùng đam mê này, và tìm thấy vị trí phù hợp mà The OlymWorld Academy đang săn tìm, khao khát mong đón bạn về đồng hành cùng chúng tôi/ hoặc GIỚI THIỆU CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY TỚI NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CỦA MÌNH.
  Chúng ta sẽ liên tục kết nối, đồng hành & cùng mang lại nhiều giá trị thực tiễn hơn trong lộ trình phát triển bản thân của bạn & Cộng đồng The OlymWorld Friends.
  Mến chúc bạn ngày làm việc hiệu quả!
  Love & Gratitude,

  Thong tin Tuyen dung 2016.pdf
  drive.google.com/file/d/0B4mkErTvNOrHUWVrWE9WVjBSc3M/view

  ...

Ủng hộ diễn đàn