Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng 3D Animation lương 15-17tr/tháng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HDMOTIONVN, 12/10/17.

Lượt xem: 2,073

 1. HDMOTIONVN Mới đăng kí

  HDMOTION TUYỂN DỤNG GẤP KTV 3D ANIMATION!!!

  HDMOTION là một Start-up hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông, quảng cáo. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm: 3D animation, phim hoạt hình 2D, phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, video marketing, múa tương tác, key visual….Do nhu cầu mở rộng sản xuất, chúng tôi đang cần tìm kiếm các cộng sự cho các vị trí sau:
  [​IMG][/IMG]

  YÊU CẦU:

  - Vị trí: KTV 3D ANIMATION

  - Số lượng: 2 người

  - Công việc chính: thiết kế các sản phẩm 3D Animation cho kinh doanh Youtube (cụ thể các sản phẩm như sau: goo.gl/uvNwdw).

  - Công việc mở rộng: hỗ trợ các dự án cần sử dụng modeling như: Múa tương tác, 3D Mapping, Key visual, phim hoạt hình 3D.

  - Thời gian làm việc: Fulltime.

  - Kinh nghiệm: 2-3 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất 3D animation.

  YÊU CẦU CỤ THỂ:

  - Deadline: đáp ứng sản xuất 1 video/ngày (thời lượng 2-3’), ngày thiết kế, đêm render, sáng bàn giao video để chuyển qua khâu xử lý hiệu ứng âm thanh.

  - Thời gian làm việc: sáng 8h15 -12h00; chiều: 13h30 – 17h30. Do đặc thù công việc là dự án nên có thể sẽ có những lúc làm việc ngoài thời gian hành chính.

  - Kỹ năng: thông thạo các phần mềm hỗ trợ 3D Animation phổ biến hiện nay như: Maya, Max, Cinema 4D….Thông thạo các phần mềm xử lý hình ảnh (PTS), vẽ vector(AI) để hỗ trợ công việc được tốt. Biết thêm AE và PR là một lợi thế.

  - Kinh nghiệm: do sản phẩm có tính chất đặc thù, không phức tạp nhưng cần xử lý trong thời gian ngắn, nên cần có sự tập trung, kiên trì, cầu toàn cho sản phẩm. Ưu tiên khả năng sáng tạo, tính thẩm mỹ cao.

  LƯƠNG, THƯỞNG, ĐÃI NGỘ:

  - Lương cứng: 13tr – 17tr/tháng

  - Lương mềm: nếu vượt tiến độ sẽ có thưởng theo dự án.

  - Môi trường làm việc: môi trường start-up trẻ trung, năng động, không gò bó. Quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm, thoải mái về thời gian giờ giấc.

  - Hỗ trợ: café, trà, cháo, ăn đêm nếu xử lý dự án ngoài giờ hành chính

  - Du lịch 1 lần/năm cùng công ty, team building 1 lần/năm

  - Nghỉ chiều T7 + Chủ nhật.

  - Hưởng các chính sách theo quy định của nhà nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  - Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn, mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  - Hotline: 0986.094.064(mr.Hòa)

  - 024.62604.888

  - Email: info@hdmotion.com.vn (vui lòng ghi theo cú pháp Hoten+Ungtuyenvitri)

  ...

Ủng hộ diễn đàn