Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng 3DArt chiêu mộ các anh tài

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi luonghuy, 15/4/16.

Lượt xem: 1,154

 1. luonghuy Banned

  :(fight) Chiêu mộ các anh tài......ưu tiên những bạn đang làm việc tại Hà Nội. HORUS là công ty đầu tiên phát triển Kình thực tế ảo tại Việt Nam.Hiện công ty đang phát triển mảng Game online và có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên 3Dartist.

  :like::like::like: Yêu cầu kĩ năng: :like::like::like:
  Biết 3DS MAX VÀ PHOTOSHOP để vẽ texture là đủ ( biết thêm những soft như Zbrush,Maya.....v..v.....sẽ là một lợi thế) - Khả năng model hightpoly tốt.Nhanh.Gọn gàng về việc kiểm soát lưới. -UV gọn gàng và texture sử lí tốt. am hiểu về các texture metal cũng là lợi thế -Sử dụng wacom được Nội dung của bài test: Dựng một model có concept tại nhà trong 4 hôm. UV và texture.

  Thời gian sẽ đc tính từ khi nhận đc bài test đến khi có sản phẩm gửi lại. Mọi CV xin bạn gửi về:
  :-c:-c Gmail: dodinhtuan.vt@gmail.com
  Cám ơn các bạn đã quan tâm. (lưu ý CHỈ CHO mình xem ảnh của sản phẩm CÁ NHÂN,không cần sản phẩm của nhóm,ghi rõ khoảng thời gian để thực hiện song trên mỗi sản phầm,không cần trình bày về kinh nghiệm làm việc,hãy đọc kĩ nếu không CV sẽ không nhận được bài test)

  ...
 2. vncomputer247

  vncomputer247 Banned

  sao chưa có ai vào ứng tuyển thế nhỉ
 3. AHUYENFX

  AHUYENFX Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn