Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển dụng] Cần tuyển 1 designer về mảng web-mobile [Sài Gòn]

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MinhPham2611, 7/8/13.

Lượt xem: 1,755

 1. MinhPham2611 Mới đăng kí

  Hiện giờ mình có 1 start-up business về mảng mobile (Android & iOS) và đang cần tuyển 1 full-time designer. Bên mình không cần yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, cần các bạn đam mê và có khả năng về graphic design.

  Công việc full-time cho các bạn sinh viên ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Cơ hội lớn nhất của các bạn khi tham gia start-up với mình là được học hỏi từ các advisors - top leaders trong ngành và có thể phát triển sự nghiệp với công ty từ những ngày đầu.

  Các bạn gửi portfolio về địa chỉ email của mình như contact ở dưới nhé.

  Liên hệ: Minh Phạm
  0165 609 6650
  minh.phamle91@gmail.com

  ...
 2. MinhPham2611

  MinhPham2611 Mới đăng kí

  Bạn nào có hứng thú thì liên hệ với mình nhé. :)
  Contact: Minh Phạm
  0165 609 6650
  minh.phamle91@gmail.com
 3. MinhPham2611

  MinhPham2611 Mới đăng kí

 4. MinhPham2611

  MinhPham2611 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn