Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển Dụng] Cơ hội việc làm cho bạn có đam mê vẽ anime Nhật.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Crz, 9/1/16.

Lượt xem: 9,944

 1. Crz Thành viên cấp 3

  nhờ mod xóa dùm

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/1/19
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  góp ý bạn tuyển ở SG thì nên ghi rõ địa chỉ ở tiêu đề nhé
  Crz thích bài viết này
 3. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  _noregret_ Cảm ơn bạn đã góp ý, lần sau mình sẽ chú ý hơn.
 4. Bỉ Ngạn

  Bỉ Ngạn Mới đăng kí

  full time hở bạn >_<
 5. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Được đó, up phụ thớt.
  Crz thích bài viết này
 6. TrươngTâm

  TrươngTâm Mới đăng kí

  Có lm partime k p?
 7. An Nhiên 1994

  An Nhiên 1994 Mới đăng kí

  Ôi thôi đã làm và chạy muốn ko kịp, nghĩ sao nói thì hay lắm mà vô làm thì làm tối mặt may ra dc 5t, thích là chủ nhật bắt đi làm ếu có lương, có khi cả tháng ko có nghỉ ngày nào. Đang thiếu người nên ai cũng vớt. Công việc ko cần kinh nghiệm là đúng rồi, nói thật chỉ cần biết cầm bút là làm dc, tại vì có dc vẽ đâu, chỉ có ngồi đồ nét đúng nghĩa, nói phũ là đi làm công nhân vẽ đó, trả lương theo sản phẩm :)))))))). vào thử việc nói 3t-3t5 cho đã xong vào làm chán ko muốn làm nữa bắt đầu giở quẻ, thanh toán lương ko thanh tóan ngay trước mặt mà bày đặt bỏ phong bì dán lại kêu trỏng có hóa đơn rồi, về mở ra có 800k và ếu có tờ hóa đơn nào (làm đủ tháng mà vại đó) :v nhân viên nghỉ một loạt mới bắt đầu tuyển người mới, nói đào tạo chứ vô bị bắt làm ngay làm liền ko quen chạy ko kịp nhức mắt chết luôn. Đợt mới có 6 người nghỉ hết 4 là biết sao rồi đó.Xin số của nhân viên bên cạnh thì vòng vo ko muốn cho xong đưa cái số của ai đó lạ hoắc, làm như ác quá sợ bị chửi muốn bịt miệng người ta :v nói thật có thất nghiệp thà đi làm việc linh tinh khác còn có time đi học hay vẽ vời luyện tay, làm cái này vừa không có giá trị kinh nghiệm vừa lụt tay thêm :))))

  Bảo đảm trăm phần trăm sự thật nhé, min mod để bài lại cho mọi người đọc rút kinh nghiệm nha
  jimmy567, K.E.R, khanhdu1994id1 người khác thích bài viết này.
 8. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  #8 nếu thật thì quá nhọ cho đội bạn :))
 9. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  An Nhiên 1994

  Bạn muốn làm thì làm, không làm thì thôi, đâu có ai ép mà gọi là chạy không kịp ?

  Ngày xưa mình vào làm đến 10 giờ, 3 tháng trời lương chỉ 2 đến 3 triệu, sau này có kinh nghiệm, đến đúng 5 h là về (mình phải test các bạn nên phải ngồi lại), lương chưa bao giờ dưới 8 triệu. Bạn có thể gặp mình để đối chiếu. Bảng lương mình còn giữ mỗi ngày.

  Công ty gấp việc có nhiều phim, nên phải làm chủ nhật.
  Bạn VU KHỐNG công ty không trả lương chủ nhật thì bạn có thể gọi thêm vài người vào công ty mình đối chất. Hỏi xem những người CŨ trong công ty mình câu :"CHỦ NHẬT ĐI LÀM CÓ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG KHÔNG ?" nhé. Để xem họ trả lời thế nào.

  CÔng nhân vẽ thì sao ? Đồ nét rồi là không tốt à ? Mình ghi là cho bạn có đam mê vẽ anime, chứ không cần nhân tài đâu mà lụt nghề ? Nhận đào tạo vẽ KIẾM TIỀN đó chứ đâu phải là đào tạo làm hoạt hình như anime như người nhật đâu ? Câu nào mình nói là đào tạo vẽ như người nhật đâu ?

  Bài viết của bạn chẳng nói lên được cái gì cả ? Ngoài những câu hoạnh họe cái tôi đổi thừa cho sự lười biếng của mình.

  Chắc bạn nghĩ công ty nào cũng "Ngồi đó đi, tự nhiên mỗi tháng sẽ kiếm được 10 triệu thôi" đúng không ? Vậy bạn có thể đến đó làm, đâu cần phải nói ?Bạn coi đam mê của mình là cái gì ?

  _noregret_ Bạn không nên đứng ngoài mà đánh giá, gửi email cho mình, mình sẽ cho bạn đến nơi làm việc xem họ làm. Nhìn thấy tận mắt hơn là ngồi đó ngóng người khác rồi cho đó là kinh nghiệm của mình.
 10. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Crz Mình có đánh giá gì đâu , mình ghi chữ "nếu" ở cmt cơ mà :D
  Crz thích bài viết này
 11. ANH1996

  ANH1996 Mới đăng kí

  mình ngoài bắc nên k đk rồi... :3
  Crz thích bài viết này
 12. oceankingdom

  oceankingdom Thành viên cấp 2

  :v Vậy túm lại là nhân viên có nghỉ gần hết như #8 nói không ?
 13. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  Không đam mê thì nghỉ thôi. Cty cho họ thử sức mà. Nghỉ thì cty nào chẳng có, bạn thử làm quản lý nhân sự thì sẽ tự hiểu thôi. Nhưng đừng nói họ nghỉ thì mình cũng nghỉ theo nhé. Đam mê đặt dưới ruột già à ?
 14. oceankingdom

  oceankingdom Thành viên cấp 2

  :)) Đừng nhầm lẫn đam mê nghệ thuật với đam mê kiếm tiền của thợ lành nghề.
 15. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  Không có tiền thì lấy gì làm nghệ thuật ?
 16. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  Đam mê bọn trẻ bây giờ là thích đc mang tiếng làm nghệ thuật và tự sướng. Vác cái mông vào công ty và hy vọng mình sẽ trở thành bậc thầy anime. Như thể đam mê là trái trên cành, hái ăn rồi sẽ được tiền và nổi tiếng.
 17. nhanquan

  nhanquan Mới đăng kí

  wow, không có lửa sao có khói nhỉ , nếu công ty đàng hoàng thì không có nhân viên nào vào đây để complain, và cách trả lời của bạn đăng tin tuyển dụng ( mình chắc là bạn này làm ở đó ) có vẻ không chuyên nghiệp nhỉ , là đại diện của công ty mà trả lời trên chốn công cộng thể hiện một thái độ trịnh thượng và coi thường người khác như vậy cũng cho thấy rõ trình độ không chuyên nghiệp, yếu kém trong công tác nếu là quản lý thì yếu kém về mặt tổ chức, để cho nhân viên lên đây complain, nếu công ty tốt thì nhân viên không đến nỗi bức xúc như vậy, đúng không ?

  @An Nhiên 1994 , nếu bạn biết thông tin liên lạc với các bạn cũ cùng bị đối xử giống như đã đối xử với bạn thì bạn có thể làm đơn gửi lên phòng lao động và liên đoàn lao động quận Tân Bình để có sự can thiệp kịp thời tránh cho những bạn sau bị bóc lột nhiều hơn nữa.

  Các bạn nào có ý định vào công ty này thì hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh bị uất ức như bạn An Nhiên 1994.
 18. khiettamcongtu

  khiettamcongtu Thành viên cấp 1

  Mình đã từng làm đây. Đây là nơi làm đầu tiên công mình, mình cũng khuyên các ban không nên làm ờ đây nên không thật sự yêu thik anime, mình bắt đâu với lương thử việc 3tr5, hết thử việc 2 tháng thì còn 3 tr do hết phụ cấp cho nhân viên mới. Trong t.g thử việc thì được chỉ dẫn tận tình rất tốt (chắc do giờ nhiều việc wa nên không con chỉ nữa). Về chế độ công ty không có chế độ, bảo hiểm, trợ cấp cái gì cũng không (xin thì có và phải trừ lương công ty không chịu) . Không rõ ràng về lương, như mình là sếp không có đưa bảng lương (đọc bảng lương của đồng nghiệp thì thấy lương cơ bản chỉ có 2tr5 rồi cộng các khoảng khác lên được 3tr) như mình là tháng cáo nhất 5tr2 mà được như vậy do tối ở lại cày thêm. Công việc thì ăn theo sản phẩm lương + sản phẩm mà tính ra nếu ai vẽ giỏi nhanh thì và nhiều việc thì có thể kiếm được 10tr. Nhưng mà khó người ngồi kế mình làm 10 năm mà có tháng ăn lương cơ bản do nguyên tháng không có hình để vẽ .
  Lỡ nói rồi nói luôn cái điều ghét nhất công ty này là ông sếp. Hứa lèo là 1, lúc mới vô thì nói wa trời nào là công ty sắp làm về 3D, sắp có chương trình mới, có thể wa Nhật hứa hẹn rất nhiều mà cuối cùng chẳng có gì. 2 Là đi nói xấu chính nhân viên của mình đi chia rẽ mọi người trong công ty.
  Tóm lại mình thik công việc này nhưng ông sếp thì không!
  Đây là suy nghỉ của mình về công ty này nơi đây cũng cho mình những bài học đầu tiên về con người.
  Cảm ơn T.A
 19. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  nhanquan mình nghĩ bạn đang nhìn ở cách nhìn chủ quan rồi. Những bạn vào vẽ ở cty đều được hỏi kỹ càng, từ công việc đến lương bổng. Việc họ chấp nhận làm là do ý họ chứ ? Thích làm, ở lại, không thích => đi. Bạn có thực sự nhìn lại chưa ? Không có lửa làm sao mà có khói ? Mà bảo rằng mình ăn nói trịch thượng ? Mình đâu tự dưng lên chửi bới người khác đâu ? Mình đọc câu comment của an nhiên rất buồn cười vì không nhận ra cái gọi là kinh nghiệm với đề phòng gì nữa ? chẳng hiểu.

  khiettamcongtu chí ít cũng có một người nói chuyện có đầu đuôi. Mình khẳng định những lời của bạn hoàn toàn đúng. Nhưng đó là quá khứ rồi, bây giờ lượng phim rất nhiều, cty vừa ký thêm hợp đồng với bên nhật. Việc 3d và bground sẽ được triển khai, nhưng không phải nhanh như vậy. Giám đốc đã thông cảm và lắng nghe nhân viên hơn nhiều. Việc ở lại làm là do các bạn muốn kiếm thêm, nếu không đúng giờ về cộng với tốc độ làm việc bạn có được có thể giúp bạn kiếm được hơn 5 đến 6 triệu tháng. Cái quan trọng mình muốn nói là bạn có dùng hết sức vào để luyện lên tốc độ đó không thôi. Nếu mình làm đc, bạn cũng sẽ làm đc.
  Mình xuưng bạn và mình ở đây thôi, nhưng ngầm biết rõ tên của từng người rồi. Nhất là con bé Y.A không tập trung làm, lâu lâu giở ipad ra chơi, mặc dù đang là training, tốc độ không bằng ai.

  Nếu các bạn thực sự chưa rõ và muốn tìm hiểu, mình sẵn sàng bỏ cả chủ nhật để gặp các bạn. Cứ tập trung đông đủ lại gặp mình, mình sẽ đưa các bạn đi xem công ty, trả lời từng câu hỏi mà các bạn thắc mắc. Mình sống chẳng có gì hổ thẹn cả. Miình chỉ ghét sống trong sự lệch lạc về đam mê và cố gắng mà che đậy sự lười biếng của mình.
  jimmy567 thích bài viết này
 20. nhanquan

  nhanquan Mới đăng kí

  Mình nhắc lại một lần nữa nếu công ty làm ăn đàng hoàng tôn trọng nhân viên thì không có chuyện người cũ lên đây phàn nàn để warning các bạn khác chưa biết về công ty có ý định vào làm . Bạn là người của công ty nên ra sức dùng lời lẽ để bảo vệ danh tiếng của công ty , nếu bạn nói nữa chứng tỏ đây là sự thật, vì cây ngay không sợ chết đứng việc gì phải ngồi soi mói từng chữ của người khác để nói tới nói lui . Ai cũng mong muốn có công việc để làm nhưng cũng không có nghĩa là công ty dựa vào đó mà bóc lột nhân viên bởi vì không có nhân viên công ty sẽ chẳng thể nào phát triển nổi , sẽ chẳng thể nào giải quyết các đơn hàng của khách hàng. Nên nếu là người quản lý tốt sẽ không để nhân viên khi ra đi mang nỗi ấm ức trong lòng . Nếu là công ty tốt thì nhân viên sẽ không muốn ra đi mà ở lại cống hiến.
  Winter16, jimmy567K.E.R thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn