Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng CTV thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi kiristbn, 26/10/16.

Lượt xem: 1,338

 1. kiristbn Banned

  Chào các Anh/ chị/em cộng đồng Vietdesigner
  Bên mình tuyển gấp CTV thiết kế (40-60k/m2)
  Công việc: - Lên phối cảnh 3D theo ý tưởng khách hàng - Lên ý tưởng, triển khai các phương án thiết kế - Lên bản vẽ mặt bằng Yêu cầu - Sử dụng thành thạo các phần mềm: 3D max, Autocad 2D,photoshop... và các phần mềm kỹ thuật có liên quan.

  Bạn nào có kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư thì càng tốt - Bạn đạt chất lượng, đúng tiến độ bên mình chuyển tiền đúng thời hạn theo hợp đồng. Làm việc nhanh chóng – hiệu quả – cộng tác lâu dài.

  - Ưu tiên: những bạn triển khai được hồ sơ kỹ thuật luôn (đơn giá thỏa thuận)
  - Giá trị thiết kế 40-60k/m2 (giá tùy theo từng công trình thiết kế, bên mình chỉ cần 3D, thiết kế đơn giản, không yêu cầu quá cao, nếu bổ kỹ thuật được thì sẽ có mức giá khác).
  Chi tiết liên lạc sđt 0919 216 546

  Mail: hoahoavit@gmail.com Địa điểm: Hà Nội
  Các bạn có thể xem qua web site bên mình: http://noithathomesetting.vn/
  Anh em nào có nhu cầu chuyển việc bên mình vẫn luôn chào đón.
  P/s: Các chị em bên này rất xinh và "Bựa" nhé. Hứa hẹn một môi trường làm việc đầy hoan hỉ cho ý tưởng thiết kế của các Bro :D :D

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/6/17
 2. hhowodd

  hhowodd Thành viên cấp 2

  bạn ơi cho minh hỏi bạn có tuyển trong Sài Gòn
  kiristbn thích bài viết này
 3. kiristbn

  kiristbn Banned

  #2 bên mình tuyển tại HN để tương tác cho dễ thôi bạn ơi
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn