Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Design - Design Intern ( PMAX Performance Agency )

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tini Nguyen, 3/4/17.

Lượt xem: 1,439

 1. Tini Nguyen Mới đăng kí

  [​IMG]⚡ TUYỂN "Đì - ZAI - NƠ": ĐẢM BẢO CÓ CHỖ ĐỨNG, CHỈ CẦN CỨNG CHỖ ĐÓ [​IMG]

  Chẳng cần biết già trẻ gái trai, giới tính chuẩn "right" hay trong ngoài bất nhất, chỉ cần là Đì - zai - nơ (Designer) có kiến thức và kỹ năng thuần thục, hiểu sống trong thế giới Digital Marketing là gì và biết cách sống sót là được. Thêm tí sáng tạo cho khách hàng thăng hoa, chị em account vững tin nương tựa, copywriter bánh bèo an tâm "chém gió" thì quả là viên ngọc quý, sẽ được nâng niu, trân trọng.
  [​IMG]
  Quyền lợi: Có chỗ đứng vững chắc trong công ty. Lương thưởng tương thích với năng lực (từ $350 - $450). Có cơ hội phát triển nhanh chóng, cả về kinh nghiệm lẫn cấp bậc. Môi trường gia đình có văn hóa: yêu nhau lắm, cắn nhau đau (trong vùng cho phép). Nhiều người giỏi, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau cập nhật những gì mới nhất. Thử thách vừa đủ để lớn, không gãy chồi rụng lá.

  Ngoài ra còn tuyển dụng Intern ( 2 tháng ) có lương trợ cấp . Cơ hội làm nhân viên thử việc sau 2 tháng thực thập .

  [​IMG]✉ Liên hệ: nhu.trinh@pmax.com.vn để đăng ký nhập hộ khẩu. Khi đăng ký, nhớ mang portfolio đi kèm. Tránh ra trận mà quên vũ khí.

  Chào thân ái và quyết thắng,

  ...
 2. Tini Nguyen

  Tini Nguyen Mới đăng kí

  Up cho ai quan tâm nha , công việc rất tốt cho những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm và cần môi trường làm việc chuyên nghiệp !
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn