Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Freelancer Designers (Lương cứng 200$/ 1 tháng).

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi GJDone, 9/1/15.

Lượt xem: 6,221

 1. GJDone Thành viên cấp 1

  • Về công ty:
  Website:
  Code:
  http://www.getjobdone.com/

  Địa chỉ công ty: L14-08B, Tầng 14, Vincom Tower, 1, Hồ Chí Minh
  • Về việc tuyển dụng:
  1, Vị trí: Freelancer Designer.
  Chúng tôi đang tìm kiếm những Freelancer thiết kế giỏi trong lĩnh vực website, logo, danh thiếp, bìa sách... Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp chuyên kết nối những nhà thiết kế với công ty thông qua hình thức tổ chức thành các cuộc thi. Hiện tại chúng tôi đã tổ chức được hơn 120 cuộc thi lớn nhỏ với hàng chục khách hàng khác nhau.
  (Người sáng lập của công ty Getjobdone là một nữ doanh nhân người Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia)
  2, Nơi làm việc và thời gian làm việc: Linh hoạt (Chấp nhận những bạn designers đang ở nước ngoài nếu bạn có năng lực)
  3, Mô tả công việc:
  a, Designers có trách nhiệm làm những proposals cho các cuộc thi thiết kế trên website của Getjobdone.
  Code:
  http://www.getjobdone.com/ 
  b, Số Proposals tối thiểu về thiết kế cần có trong 1 tháng là 10 và tối đa là 30 proposals. (Nếu là thiết kế web thì bạn cần có tối thiểu 5 proposals và tối đa 10 proposals mỗi tháng).
  c, Danh mục thiết kế:
  1. Web

  2. Logo

  3. Danh thiếp

  4. Package

  5. Bìa sách

  6. Thực đơn

  7. Khác
  4, Kĩ năng yêu cầu:
  1. Kĩ năng chung : Có ý tưởng hình ảnh/Sáng tạo, Có kĩ năng sử dụng các phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator, InDesign, etc.)

  2. Có kĩ năng thiết kế Website : Web Design/Basic HTML & CSS
  5, Lương thưởng và quyền lợi:
  Lương cứng: 200$ 1 tháng (cộng với 50% giá trị giải thưởng trong mỗi cuộc thi nếu proposal của bạn được khách hàng chọn).
  Lưu ý: Mức lương có thể thỏa thuận lại dựa trên kinh nghiệm và kĩ năng mà bạn có.
  6, Hình thức nộp đơn:
  Vui lòng nộp CV (bằng tiếng Anh) và portfolio của bạn về email: recruitment.getjobdone@gmail.com

  ...
  PaulyukiToiHocDoHoa.com thích bài viết này.
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Đúng là nhân công Việt Nam giá rẻ. Nhà Thiết kế Việt Nam bị coi bèo quá.
  Mua đứt 1 Proposals với giá 6.6 ->20 $ với điều kiện 1-> 3 ngày phải chắc chắn có 1 thì mới được trả tiền.
  Có thể 1 Proposals tường thấy bán với giá rất rẻ hoặc rất mắc, thì về cơ bản nó bán được nhiều lần và cho nhiều người .Kèm theo tên nhà thiết kế bên cạnh tên công ty.
  Vậy cái này còn khó hơn cho nhà thiết kế vì phải đáp ứng mục đích sử dụng chung chung. Và phải sáng tạo mới hoàn toàn.
  Nếu có tuyển các nhà thiết kế chưa có kinh nghiệm và vừa đào tạo free, vừa đảm bảo mức lương khoảng 300$ đủ sống cuộc sống tằn tiện bình thường ở Việt Nam. Bên cạnh đó trả tiền doanh thu trên mỗi bộ Proposals họ làm ra thì có người làm.
  Chứ đã giỏi đã biết chẳng ai đầu quân với giá 200$ và gần như toàn thời gian, (Không phải đến công ty nhưng suy nghĩ về nó cả ngày).
  noname_0IrisSK thích bài viết này.
 3. GJDone

  GJDone Thành viên cấp 1

  Chào bạn dabeomoon, cám ơn bạn đã quan tâm tới thông tin tuyển dụng của công ty. Vì Founder của chúng tôi là người Nhật và công ty cũng chỉ là 1 startup mới thành lập nên chúng tôi chỉ đưa ra một con số ước lượng để tính KPI cho từng Freelancers. Tuy nhiên, tùy vào mức độ khó của từng contest cũng như kinh nghiệm của bạn mà bạn có thể thỏa thuận trực tiếp với Founder về số proposals mà bạn có thể hoàn thành trong 1 tháng hoặc có thể xin tăng lương. (Lưu ý: 200$ 1 tháng chỉ là đề nghị mà chúng tôi đưa ra).
  Ví dụ:
  - Tháng này chúng tôi chỉ có 8 cuộc thi về thiết kế đang chạy trên website, trong đó có 5 cuộc thi về Graphic design và 3 cuộc thi về Web design. Nếu bạn là 1 Graphic designer thì bạn chỉ cần hoàn thành 5 proposal trong tháng đó để nộp cho những cuộc thi liên quan thôi nhé :)
  Vì vậy, con số tối thiểu là 10 proposal mà chúng tôi đưa ra ở trên có thể thay đổi linh hoạt theo hoàn cảnh. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn cứ hỏi nhé, chúng tôi cám ơn bạn :D
 4. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  GJDone Mình không quan tâm vấn đề thương lượng lương bổng 200$ kia của bạn vì bạn kèm theo(Tuy nhiên và có thể) nên không có gì chắc chắn.
  Còn con số 200$ mà công ty bạn đề nghị đã là chắc chắn thì với khối lượng công việc được đề nghị là rẻ mạt.
  Để tạo cơ sở dữ liệu gọi là nội lực cho một công ty thì mình thấy quý công ty khinh thường chất xám của designer người Việt với tin tuyển dụng này.
  noname_0 thích bài viết này
 5. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Nhân tiện cũng nói luôn là mình cũng không có kinh nghiệm gì cho cho việc này. Ở đây chỉ là những ý kiến khách quan cá nhân cảm nhận được khi đọc tin tuyển dụng này. Nếu có gì không phải cứ chín bỏ làm mười cười với nhau là được.
  noname_0 thích bài viết này
 6. GJDone

  GJDone Thành viên cấp 1

  Cám ơn bạn dabeomoon đã feedback lại cho công ty. Chúng tôi cũng đang trong quá trình xây dựng công ty nên rất cần những ý kiến của người trong nghề về thị trường là lương thưởng. Chúng tôi sẽ trao đổi lại với founder về vấn đề này :D
 7. thien0211

  thien0211 Thành viên cấp 2

  Đây là 1 hình thức mua đi bán lại. Muốn có lời thì bạn phải mua với giá thật rẻ.
  noname_0 thích bài viết này
 8. GJDone

  GJDone Thành viên cấp 1

  Xin chào các bạn, mình muốn làm rõ về mức lương cứng mà công ty đưa ra. Đó là mức lương đảm bảo để bạn làm proposal tham dự các cuộc thi trên Getjobdone. Nếu Proposal của bạn được chọn, bạn sẽ được nhận thêm 50% giá trị giải thưởng của cuộc thi đó, còn nếu proposal của bạn không được khách hàng chọn thì bạn vẫn nhận đươc lương cứng trong 1 tháng. (Ví dụ như cuộc thi thiết kế Logo có giải thưởng là 5 triệu, nếu bạn là Designer của Getjobdone và proposal của bạn được chọn thì tháng đó bạn sẽ nhận được lương cứng + 2,5tr từ giải thưởng của cuộc thi).

  Nếu bạn là 1 Freelancer designers, bạn vẫn có thể tham dự các cuộc thi của Getjobdone, tùy theo lĩnh vực của bạn và số lượng cuộc thi mà bạn có thể tham gia vẫn do bạn quyết định.
 9. dinhphucdung

  dinhphucdung Thành viên cấp 1

  Chúc công ty sớm tìm được các ứng viên phù hợp nhé :v :D
 10. korasi

  korasi Mới đăng kí

 11. noname_0

  noname_0 Thành viên cấp 4

  tham dự 1cuộc thi cũng đồng nghĩa với việc đổ chất xám, nếu 1cuộc thi có 10pần jải thưởng thì ntham gia pải có trên 10 sanphẩm ( trong đó có 10sp đoạt giải)

  nói đơn jản nếu bạn tham gia đủ 10cuộc thi mà thu về 0 giải thưởng tức là bạn đã lỗ = từng đó thời jan + công sức + tiền điện :D
  vanthao171088 thích bài viết này
 12. noname_0

  noname_0 Thành viên cấp 4

  cái đáng chú í là cái mà bạn ko dc jì nhưg đôi khi ............nta vẫn dùng dc =))
 13. huytran2702

  huytran2702 Thành viên cấp 1

  Mình có 1 số ý kiến thế này :
  1/ NTD họ đăng tin tất nhiên phải theo hướng tốt nhất cho cty họ.
  2/ Về việc tham gia contest thì nếu các bạn chịu khó tham gia những trang freelancer như freelancer hay 99desgins thì các bạn có thể thấy mỗi 1 contest post lên với giá dao động từ $100-$300 thì cái họ thu về là hàng trăm concept , tha hồ lựa chọn luôn. Còn bạn - 1 người post một trên hàng trăm cái đấy thì xin lỗi, tỉ lệ win cũng nhỏ cực kỳ.
  3/ Với 1 designer đã có công việc ổn định thì ko thích hợp , cái này ngta tuyển dụng freelancer. Mình thì thấy nó cũng dạng như 1 trang web freelance, nhưng ở đây ngta tuyển dụng là để làm trung gian , khi bạn win thì bạn ăn 50% , nhưng bạn ko win thì vẫn còn cái lương cứng để nhận.

  Ko win hoài thì bị cho nghĩ là điều hiển nhiên :)) . Nhưng mà mình nghi ngờ cái tình công bằng giữa freelancer ngoài và đc thuê .
 14. spiderminion

  spiderminion Thành viên cấp 1

  Mình muốn hỏi là 1 proposal thì theo yêu cầu thường là như thế nào ? Ví dụ 1 proposal thiết kế danh thiếp thì có vẻ đơn giản hơn 1 proposal thiết kế website khá nhiều .
 15. Lê Đức Minh

  Lê Đức Minh Thành viên cấp 1

  Chỉ ngồi ở nhà làm rồi gửi proposal lên cty , khi trả lương thì chuyển khoản vào tk. Nói chung là làm việc mà không cần lên cty được không . Nếu được để mình làm CV dự tuyển .

  Bạn vẫn làm CV chính
  Tối tối hoặc weekend , ngồi thả hồn sáng tạo rồi gửi sản phẩm cho họ , 1 tháng 10 cái nếu ko được giải cũng được trả 200 usd cũng phần nào chấp nhận được mà , sao các bạn gạch đá ghê vậy , Chắc các bạn tưởng 1 ngày 8 tiếng đều ngồi làm cho họ đây mà . HƠn nữa đâu phải sản phẩm nào bạn làm ra cũng là siêu phẩm đâu , người ta đổ đồng hay dở gì cũng 20 usd , nếu đoạt giải được 50% tuy ko phải lý tưởng nhưng cũng ok mà
 16. GJDone

  GJDone Thành viên cấp 1

  Chào bạn Lê Đức Minh, đây là công việc linh hoạt về thời gian và địa điểm nhé bạn. Vậy nên bạn chỉ cần đảm bảo có số lượng proposals theo như Goal mà sếp đặt ra.
  Về số lượng proposal tối thiếu cần có thì mình đã giải thích ở các bình luận ở trên rồi nên mình chỉ xác nhận lại phần lương cứng, đó là 200$ là lương để trả cho công sức làm proposal của các bạn Freelancers (Cho dù bạn có được giải hay không). Nếu bạn được giải thì bạn sẽ có thêm 50% giải thưởng của cuộc thi đó :D
 17. GJDone

  GJDone Thành viên cấp 1

  Chào bạn spiderminion, về yêu cầu của cuộc thi thiết kế website thì tùy vào từng khách hàng mà mỗi khách hàng có 1 yêu cầu khác nhau.
  Mình dẫn link cho bạn 1 cuộc thi thiết kế website mà Getjobdone vừa hoàn thành để bạn tham khảo (cuộc thi này có giải thưởng là 20 000 000 VND):
  Code:
  http://www.getjobdone.com/contestdetail?id=5487baf600f3c26121000010&tab=brief&value=Vietmap-Web-Design-and-Development-Contest
  Nếu bạn có thêm câu hỏi gì, bạn cứ để lại bình luận nhé :)
 18. tulam

  tulam Thành viên cấp 2

  không biết các bác nghĩ thế nào chứ riêng mình thấy GetJobDone làm việc rất chuyên nghiệp , trên trang chủ cũng đa dạng về các contest cho anh em vào tham khảo đa dạng các lĩnh vực branding, logo, graphic, wed...v..v ! mình cũng đã được getjobdone thông báo và tham gia 2 mục thiết kế bìa sách cho nhà xuất bản trẻ những chẳng biết mình đậu hay không, nhưng cũng up cho GetJobDone 1 phát
  GJDone thích bài viết này
 19. Daylight

  Daylight Mới đăng kí

  GJDone
  mình xin phép được hỏi chút
  tức là mình signup là freelancer ở website , sau đó sẽ tham dự những cuộc thi thiết kế do nhà tuyển dụng đưa ra ở web bằng cách làm và liên hệ trực tiếp tới bên tuyển dụng
  mình chỉ thắc mắc là cách thanh toán như thế nào thôi :P mình chưa tìm hiểu rõ
 20. GJDone

  GJDone Thành viên cấp 1

  Chào Daylight, về cơ bản thì đây là quy trình thanh toán sau khi bạn được thông báo là người thắng cuộc cuộc thi ở trên Web Getjobdone.
  1, Bạn sẽ được Getjobdone thông báo rằng bạn là người thắng cuộc.
  2, Bạn sẽ làm việc với công ty tuyển dụng để chỉnh sửa thiết kế và chuyển nhượng quyền sở hữu (nếu công ty yêu cầu chỉnh sửa). Trong trường hợp bạn và công ty tuyển dụng không ở chung 1 địa điểm thì công việc có thể được thực hiện bằng hình thức online.
  3, Khi công ty tuyển dụng đã đồng ý với sản phẩm hoàn thiện của bạn, Getjobdone sẽ trả tiền cho bạn với số tiền bằng (tiền giải thưởng đã được thông báo trước đó - Phí trung gian).

Ủng hộ diễn đàn