Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển dụng - Full Time] Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi dark134d, 16/6/17.

Lượt xem: 943

 1. dark134d Mới đăng kí

  Xin phép admin cho mình đăng nhờ chút
  [ TUYỂN DỤNG - FULLTIME]
  Công ty mình hiện cần tuyển 01 bạn designer, công việc: Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo: brochure, poster, bandroll, standee,....theo yêu cầu của khách hàng.
  - Lương khởi điểm: 6.500.000 - 8.000.000 đồng/tháng.
  - Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu bằng cấp NHƯNG........ SỬ DỤNG TỐT các phần mềm thiết kế như: AI, Photoshop, Indesign,... Biết về 3D là một lợi thế.
  - Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và 02 ngày thứ 7 trong một tháng ( Từ 8h đến 17h30)
  - Các chế độ khác của nhà nước được hưởng đầy đủ nha các bạn, cũng như công ty như: doanh thu thiết kế, KPI, sinh nhật,....
  Liên hệ: Các bạn gửi CV + Portfolio qua mail nhansu@mcm.com.vn
  hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: 84, đường 21, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM (Ms. Thảo - 0909578528)

  ...

Ủng hộ diễn đàn