Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TUYỂN DỤNG] Game Studio 9Fury chúng mình cần tuyển dụng 2D Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi kEm, 16/1/17.

Lượt xem: 1,485

 1. kEm Thành viên cấp 2

  Chào các bác ạ, tuy đã gắn bó với VDS được khá lâu, và cũng chài lết qua biết bao topic, 2 3 cái nick nhưng cuối cùng em cũng không bén duyên được với nghiệp Designer. Hiện tại em đang là dev, cũng không tay pad tay cọ như ngày nào nên không thể giúp được công ty trong những nhiệm vụ thiết kế khó khăn và gian khổ.

  Vì vậy hôm nay em mạn phép mò về quê hương tìm các vị huynh muội cứu giúp ạ. Mong các vị huynh muội có nhã ý và võ học cao thâm hãy cứu lấy tiểu đệ.

  Sau đây là cáo thị của bên em ạ:
  Mong mod chia sẻ bài này lên facebook giúp em với, cũng là để tạo cơ hội việc làm cho các bạn Designer khác và cơ hội tuyển dụng cho chính công ty em ạ, em xin cảm ơn .

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/1/17
  Mia Liên thích bài viết này
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Yêu cầu kinh như này thì đúng là phải "siêu nhân" mới làm nổi @@
 3. Layana

  Layana Mới đăng kí

  Yêu cầu này làm đươc..chuyên carry art gánh team......rất muốn giúp nhưng chỉ có 1 hạn chế là mình trong SG...nếu thực sự cần thiết mình có thể tư vấn hoặc sup từ xa
  kEm thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn