Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng GẤP nhân viên thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi pham cam nhung, 19/10/17.

Lượt xem: 642

 1. pham cam nhung Mới đăng kí

  Công ty CP Đầu tư và Giải pháp Phân Phối Việt chúng tôi đang tuyển dụng GẤP nhân viên thiết kế, bạn nào có nhu cầu ứng tuyển xin xem thông tin và vui lòng liên hệ:

  Yêu cầu:
  Tốt nghiệp Đại học chính quy hoặc sau đại học loại Khá trở lên ngành Mỹ thuật công nghiệp.
  Sử dụng thành thạo các công cụ phần mềm chuyên dụng trong thiết kế, In ấn như Photoshop, Illustrator, corel. Ưu tiên ứng viên sửa dụng được 3D Max
  Có khả năng sáng tạo, làm việc độc lập và làm việc nhóm

  Quyền lợi:
  Thu nhập cao và không giới hạn

  Được hưởng các quyền lợi theo quy định của công ty

  Liên hệ:
  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển qua địa chỉ: kienpham.vietiads@mail.com hoặc lien hệ Mr Kiên, số điện thoại: 0904647014.

  Địa chỉ: Số nhà 93. Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, HN

  Trân trọng cảm ơn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn