Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dung Giảng viên hợp tác sản xuất khóa học online với Topica Edumall

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ketcon, 17/6/16.

Lượt xem: 1,759

 1. ketcon Mới đăng kí

  TOPICA là tổ hợp công nghệ giáo dục trực tuyến và hiện đang là đơn vị dẫn đầu Đông Nam Á với hàng trăm nghìn học viên đang theo học tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Phillipines, Thái Lan...
  Qua hơn 8 năm làm giáo dục trực tuyến, TOPICA nhận thấy nhu cầu học giáo dục trực tuyến là rất cao, tuy nhiên tại Việt Nam, các khóa học online hình thức này còn rất mới. Nắm được những cơ hội đó, vào tháng 8/2015, Edumall ra đời - hình thành một siêu thị khóa học ngắn hạn trực tuyến với quy mô lớn và chất lượng cao nhất tại Việt Nam. Từ khi ra mắt đến nay, Edumall đã có trên 150 khóa học và thu hút đến hơn 50,000 học viên theo học và đây được kì vọng là một trong những sản phẩm chiến lược tại TOPICA.

  Với mục tiêu trở thành một siêu thị khóa học ngắn hạn trực tuyến đa dạng và có chất lượng, Edumall mong muốn được hợp tác với các giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo các khóa thiết kế trực tuyến.

  Yêu cầu giảng viên:
  - Có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng các phần mềm chuyên dụng từ cơ bản đến nâng cao.
  - Có kỹ năng trình bày văn nói tốt, ngôn ngữ cơ thể tốt, lôi cuốn, có sức thuyết phục
  - Nội dung khóa học có tính ứng dụng, thực tiễn cao

  Quyền lợi dành cho giảng viên:
  - Thu nhập bị động hàng tháng hấp dẫn
  - Mỗi tháng có hàng nghìn học viên đăng ký tham gia học các khóa học trên website Edumall.vn, và chục nghìn học viên của các chương trình đào tạo trực tuyến của TOPICA.
  - Cơ hội hợp tác giao lưu với Cộng đồng hơn 1000 giảng viên thành đạt tại TOPICA
  - Cơ hội quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông lớn như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, hay các báo điện tử uy tin Dân trí, VNExpress,..
  - Được hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng nội dung khóa học online

  Hạn cuối để tham gia ứng tuyển: 30/06/2016

  Cách thức ứng tuyển:
  Đăng ký trực tiếp tại link: tuyendunggiangvien.edumall.vn

  Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua số 0965651479 (c.Tiến)
  Rất mong nhận được sự hợp tác từ mọi người.

  ...

Ủng hộ diễn đàn