Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

TUYỂN DỤNG Graphic Designer của Công ty cổ phần TruePlus Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Mèo Tôm, 4/2/15.

Lượt xem: 1,582

 1. Mèo Tôm Thành viên cấp 1

  Tình hình là bên công ty mình đang cần tuyển 2 bạn designer. Các bạn nào hiện tại chưa tìm được việc làm hoặc muốn làm ở môi trường tốt, các chế độ hậu mãi tốt, và khả năng học hỏi được nhiều thứ thì theo link sau để đọc thêm chi tiết về công việc các bạn tham gia nhé. Sớm mong gặp những bạn có đam mê và sở thích về thiết kế.

  http://hn.vieclam.24h.com.vn/thiet-ke-do-hoa-web/graphic-designer-c75p1id1419100.html

  Có câu hỏi gì các bác cứ hỏi ở đây mình sẽ trả lời.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn