Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Graphic Designer và Motion Graphic Designer - Bloomer App -Hồ Chí Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi anhle.acf, 7/9/18.

Lượt xem: 1,204

 1. anhle.acf Mới đăng kí

  Chào các bạn, hiện tại team Bloomer đang cần tuyển 2 vị trí:

  I. Vị trí cần tuyển

  01. Graphic Designer

  Graphic Designer sẽ tham gia sản xuất các sản phẩm thiết kế nội dung cho kĩ thuật số và in ấn: quảng cáo , bài đăng kỹ thuật số, tờ rơi, banner, standee, gif, infographic, ...

  02. Motion Graphic Designer.

  Cùng với design team, tham gia vào việc phát triển motion video / GIF quảng các cho Bloomer App, ...

  II. Thông tin về đãi ngộ
  - Lương tháng 13
  - Company trip hằng năm
  - 12 ngày nghỉ phép
  - Được kí hợp đồng chính thức với chế độ bảo hiểm sức khoẻ và xã hội.

  III. Một chút về công ty:
  Bloomer là ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại với sứ mệnh liên kết người dùng, để cùng chia sẻ, khám phá hình ảnh theo các chủ đề cũng như tặng hoa cho những người mình yêu thích.

  Đây là nơi quy tụ những con người có chung niềm tin rằng ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện chưa kể, những hoài bão ấp ủ và những mơ ước vẫn chưa toại nguyện, mà trong đó có những niềm đam mê và lí tưởng sống có thể làm lay động tất cả mọi người.

  Ứng dụng Bloomer được ra đời với một thông điệp rất rõ ràng: “Trong xã hội chúng ta có nhiều người phi thường nhưng chỉ nhận mình là bình thường và Bloomer sẽ là nơi chấp cánh ước mơ, mang hành trình của bạn trở thành niềm cảm hứng cho cả cộng đồng.”

  ...
 2. anhle.acf

  anhle.acf Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn