Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Graphic Designer/ Visualization Analyst

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyễn Linh Vũ, 22/11/16.

Lượt xem: 1,012

 1. Nguyễn Linh Vũ Mới đăng kí

  Nơi làm việc: Hà Nội

  TỔNG QUAN VỀ THE BREAKFAST CLUB

  Được thành lập bởi đội ngũ HypeAsia, những người đứng đằng sau thành công của The Penthouse Sài Gòn và Skylight Singapore, The Breakfast Club Hà Nội (TBC) là dự án nightlife sắp được ra mắt tại Hà nội trong tháng 12 này, hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành một trong những tụ điểm giải trí hot nhất của giới trẻ thủ đô.

  The Breakfast Team đang tìm kiếm các bạn Graphic Designer trẻ, nhiệt huyết, hứng thú làm việc trong môi trường năng động, đòi hỏi tính sáng tạo cao, tạo ra những ấn phẩm độc đáo và thú vị. Bạn sẽ hỗ trợ team Marketing trong việc ra mắt các sản phẩm, nhận diện thương hiệu cho TBC. Đến với The Breakfast Club, bạn sẽ có cơ hội biến những ý tưởng cho dù là ngông nghênh, điên dồ của mình trở thành hiện thực!

  QUYỀN LỢI

  ● Thu nhập từ 6-8 triệu tuỳ theo năng lực & cơ hội tăng lương dựa trên hiệu quả công việc

  ● Làm việc cùng tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và thân thiện.

  ● Giờ giấc làm việc linh hoạt, văn phòng làm việc cực trung tâm.

  BẠN CẦN CÓ:

  ● Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệp trong mảng graphic design, thiết kế sản phẩm in ấn…

  ● Sử dụng thành tạo các công cụ thiết kế Adobe, CorelDRAW...

  ● Kinh nghiệm thiết kế quảng cáo banner, flyers, POSM...

  ● Bạn yêu thích mà muốn thực hiện hoá những ý tưởng thành những sản phẩm có tính sáng tạo.

  ● Có khả năng làm việc nhóm.


  ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN:

  Nếu tất cả những gì được đề cập ở trên làm bạn cảm thấy hứng thú với ví trí này, còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký ứng tuyển ngay bằng cách gửi CV và Portfolio của bạn về email hr.thebreakfastclub@gmail.com.Tiêu đề của email nên được đặt theo format sau: “Tên_Vị trí apply”.

  Hạn Đăng Ký: 30/11/2016

  ...

Ủng hộ diễn đàn