Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng HCM - Freelance Đồ Họa Viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vuphuongthuy7694, 13/4/17.

Lượt xem: 1,668

 1. vuphuongthuy7694 Mới đăng kí

  [​IMG]
  Hiện bên công ty bạn mình (chuyên tư vấn thiết kế tại HCM) đang triển khai một số dự án thiết kế và cần lắm một bạn họa viên kiến trúc để chung tay góp sức hoàn thiện các công việc còn dang dở.

  [Đãi ngộ]:

  - Kí kết hợp đồng theo từng dự án.
  - Quan trọng nhất chính là Salary: Công ty sẽ trả theo từng dự án được kí kết. Hình thức vô cùng đơn giản, Công ty trao đổi thông tin bạn deal giá thiết kế. Tùy vào năng lực và quy mô dự án bạn sẽ nhận được mức lương phù hợp.

  [Yêu cầu công việc]

  - Dựa trên phối cảnh phác thảo thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu.

  [Liên hệ] Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua mail : vuphuongthuy7694@gmail.com.

  ...
 2. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  gởi thông tin công việc vào mail mình namson84ss@gmail.com nhé. Hoặc liên hệ skype mình namson84
 3. vuphuongthuy7694

  vuphuongthuy7694 Mới đăng kí

 4. vuphuongthuy7694

  vuphuongthuy7694 Mới đăng kí

  Mình xin đính chính thông tin lại một chút do có một số bạn gửi thắc mắc về công việc mình đang tuyển. Hiện tại bên mình có một dự án đang chạy và phần thiết kế thi công phòng ốc cho dự án đã xong.

  Tuy nhiên về phần trang trí tường (dán tường, treo tranh,...), màu sắc rèm, cách bài trí thiết bị trong phòng,... vẫn chưa hoàn chỉnh nên hiện bên mình đang cần một bạn thiết kế có thể tư vấn giúp bên mình về những mảng đó.

  Công việc không yêu cầu các bạn vẽ hay thiết kế vì bản thiết kế bên mình cơ bản đã có nhưng quản lý không ưng ý nên cần một bạn khác tư vấn về những vấn đề mình đã nêu ở trên.

  Vì dự án đang chạy nên hiện bên mình đang cần RẤT GẤP. Bạn nào có hứng thú và ý định có thể điện trực tiếp cho mình qua số điện thoại: 0932.615.572 hoặc để lại tin nhắn cho mình qua sdt: 01673.220.711. Hoặc liên hệ qua gmail mình đã nêu ở trên.

  Salary thương lượng giữa 2 bên, đảm bảo không để các bạn thiệt thòi. Nếu các bạn thắc mắc vì sao mình không để địa chỉ Công ty vì bản thân mình cũng làm Freelance nên cần giữ thông tin. Khi các bạn liên hệ mình sẽ trình bày rõ hơn.

Ủng hộ diễn đàn