Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng Kiến Trúc Sư dưới 1 năm kinh nghiệm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HoangOanh0704, 19/4/16.

Lượt xem: 1,729

 1. HoangOanh0704 Mới đăng kí

  CÔNG TY CASTRA SILEX PTY. LTD CẦN TUYỂN 04 VỊ TRÍ KIẾN TRÚC SƯ:

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  Làm việc như một thành viên của bộ phận thiết kế, bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế công trình, tùy theo dự án có thể là thiết kế cơ sở, thiết kế chi tiết, bản vẽ kết cấu…
  Bạn chịu trách nhiệm về công việc được giao và liên hệ chặt chẽ với Giám đốc dự án, trưởng nhóm thiết kế, các kiến trúc sư hay kỹ sư có kinh nghiệm khác.

  YÊU CẦU CHUNG:
  - Có bằng kiến trúc sư (chứng minh bằng năng lực làm việc- không quan trọng bạn đến từ đâu)
  - Sử dụng thành thạo Revit 2015, Auto CAD, Sketch up, 3DS Max, Photoshop và các phần mềm thiết kế khác ( Bạn sẽ có cơ hội thử sức ở nhiều nội dung khác nhau, mỗi nội dung đòi hỏi phần mềm hỗ trợ riêng nhưng về cơ bản Revit là yêu cầu cao nhất)
  - Có tinh thần làm việc nghiêm túc, khao khát tiếp thu và học hỏi điều mới . (Nội dung công việc của bạn trước mắt là với khách hàng Úc do đó kinh nghiệm làm việc tại VN không đặt lên hàng đầu, đôi khi đó là một trở ngại khi bạn không dùng được những kinh nghiệm đó vào công việc mới. Trong thời gian thử việc bạn sẽ được học tập và hướng dẫn cụ thể. Càng dành nhiều thời gian tự tìm hiểu bạn sẽ càng nhanh tiến bộ)
  - Có tinh thần làm việc nhóm, chịu được áp lực cao và yêu cầu làm thêm giờ. (Do lệch múi giờ nên bạn có thể sẽ làm công việc vào buổi chiều và tối cũng như ngày nghỉ của bạn có thể sẽ thay đổi)
  - Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ( Điều này có thể là trở ngại lớn với bạn nhưng hãy mạnh dạn thử thách ngay cả khi trình độ ngoại ngữ chưa cao, môi trường làm việc tiếp xúc thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện, yêu cầu cơ bản là bạn có thể đọc hiểu và trả lời mail công việc, khả năng đàm thoại sẽ được cải thiện dần.)

  ***Công việc thật sự thích hợp với những bạn cảm thấy hào hứng với cách làm việc mới cũng như những kiến thức mới mẻ mà bạn chưa được học ở trường.
  Công ty chúng tôi đang trong quá trình mở rộng và cần nguồn nhân lực từ Việt Nam để sớm mở thêm văn phòng tại TPHCM
  Trước mắt bạn sẽ tự chủ về thời gian và làm việc tại nhà nhưng đây không phải là công việc làm thêm cho các freelancer nên nếu bạn không tự quản lý tốt thời gian và có tinh thần tự giác cao thì rất khó theo kịp công việc
  Công ty luôn khuyến khích bạn đặt câu hỏi với người hướng dẫn tuy nhiên trước khi đặt câu hỏi bạn luôn được yêu cầu phải tự tìm hiểu và có cách nhìn nhận cá nhân. Hãy luôn đòi việc khi có thể đừng để thời gian thử việc của bạn trôi qua vô ích.

  THÔNG TIN CHUNG:
  Số lượng: 04
  Vị trí: Nhân viên
  Độ tuổi: 24-30
  Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định
  Nơi làm việc: TPHCM
  Mức lương khởi điểm: 6 triệu
  Thời gian thử việc 3-6 tháng
  Sau thời gian thử việc hưởng lương chính thức 7-9 triệu ( tăng dần khi bạn đã đủ kinh nghiệm)
  HỒ SƠ XIN VIỆC:
  - Thư xin việc bằng tiếng Anh
  - Portfolio
  - Hồ sơ gồm bằng KTS và các chứng chỉ bản sao ( không cần chứng thực- khi bạn trúng tuyển cty sẽ yêu cầu bổ sung sau)
  Thư xin việc và Portfolio vui lòng gửi về : hoang.le@castrasilex.com
  Hồ sơ xin việc sẽ được bổ sung vào ngày phỏng vấn
  Hạn chót nộp hồ sơ: 31/5/2016

  ...
 2. HoangOanh0704

  HoangOanh0704 Mới đăng kí

  Các bạn ứng viên có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi, tôi rất vui lòng giải đáp để các bạn rõ.
  Cũng xin cảm ơn BQT diễn đàn.

Ủng hộ diễn đàn