Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Dụng Làm Việc Tại Quận 10, Tp.HCM - Cty Phim Vũ Bão (Rainstorm Film)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi paranoidx, 16/5/17.

Lượt xem: 560

 1. paranoidx Mới đăng kí

  Công ty Phim Vũ Bão (h**ps://vubao.com.vn) là một trong các công ty làm phim quảng cáo & thực hiện video 3D kiến trúc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, tiến bộ, tạo ra nhiều bước tiến phát triển trong suốt quá trình trãi nghiệm công việc và cải tiến liên tục về phát huy năng lực, kết nối cộng đồng làm phim và 3D.
  Tham khảo portfolio của phim Vũ Bão: vubao.com.vn/du-an-thanh-cong/

  Nay Vũ Bão đang tuyển dụng 2 vị trí nhân viên thiết kế photoshop, có kỹ năng làm manipulation hình ảnh

  Để xem chi tiết, vui lòng giúp tham khảo qua liên kết: vubao.com.vn/tuyen-dung-thiet-ke-photoshop-manipulation-phim-vu-bao/

  Môi trường của Cty Phim Vũ Bão là một trong những môi trường thân thiện, tạo ra nhiều lợi ích trực tiếp cho mọi thành viên làm việc, hạ tầng và công cụ luôn sẵn sàng đáp ứng cho các bạn đồng nghiệp. Khách hàng của Vũ Bão luôn là các tập đoàn có nhiều năm trãi nghiệm trên thương trường và uy tín trong ngành. Đó cũng là nguồn tri thức phong phú giúp cho công việc làm tại Vũ Bão thêm nhiều trãi nghiệm đến với từng thành viên.

  Mong nhận được các hợp tác lâu dài, để cùng hành trình phát triển và cùng tiến bộ chung không chỉ trên kỹ năng mà còn là tri thức đời sống và trãi nghiệm cuộc sống như các anh em đã làm việc tại Vũ Bão (hay còn được biết là công ty Rainstorm Film)

  Thân mến,

  ...

Ủng hộ diễn đàn