Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng nhân viên nhập liệu và thiết kế web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyễn Duyên, 30/9/13.

Lượt xem: 2,066

 1. Nguyễn Duyên Mới đăng kí

  CÔNG TY CP VẬT GIÁ TUYỂN NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU VÀ THIẾT KẾ BANNER.
  Công ty Cổ Phần Vật Giá hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam hiện đang cần tuyển 2 nhân viên nhập liệu và thiết kế Banner Flash cho dự án webbnc.net.
  Mô tả công việc : Phụ trách nhập liệu cho các website của công ty và khách hàng đồng thời thiết kế logo, banner và xử lý hình ảnh.
  Yêu cầu : Thành thạo photoshop, flash. Sáng tạo và có tư duy thiết kế tốt .
  Chế độ : Phụ cấp cơm trưa, lương 5 – 7 triệu, đóng BH theo quy định của Bộ luật Lao động.
  Liên hệ : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về duyennt@vatgia.com (tiêu đề ghi rõ Hoten_NVTK). Liên hệ trực tiếp Ms. Duyên : 01674637608
  Địa điểm làm việc : Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Thanks all!

  ...

Ủng hộ diễn đàn