Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHOTOSHOP

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyen thi hieu, 20/9/13.

Lượt xem: 2,084

 1. nguyen thi hieu Mới đăng kí

  GIỚI THIỆU
  Photo Solutions Digital.; Ltd là một trong những công ty hàng đầu về chỉnh sửa hình ảnh. Chúng tôi làm việc 24/7 để luôn đảm bảo đáp ứng một cách tuyệt đối các nhu cầu của khách hàng.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng trong thời gian tới, chúng tôi đang cần tuyển thêm nhân viên chỉnh sửa ảnh toàn thời gian, làm việc tại Hà Nội với trách nhiệm và yêu cầu công việc như sau:
  TRÁCH NHIỆM
  - Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng và trưởng nhóm.- Viết báo cáo ngày, tháng, năm theo yêu cầu.- Triển khai thực hiện các nhiệm vụ khác do trưởng nhóm/trưởng bộ phận ca yêu cầu.
  YÊU CẦU- Thành thạo Photoshop là yêu cầu bắt buộc.- Sẵn sàng làm việc theo ca.- Có trách nhiệm cao đối với công việc. - Có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm nhóm.Có kỹ năng quản lý thời gian.- Cẩn thận, trung thực và là người học hỏi nhanh.- Tiếng Anh tốt là một lợi thế.- Có thể sử dụng COREL hoặc Illustrator là một lợi thế.
  QUYỀN LỢI
  - Nhân viên được hưởng mức lương cạnh tranh, - Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các quyền lợi khác theo luật lao động Việt Nam.- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

  Ứng viên quan tâm vui lòng gửi đơn xin việc trước ngày về địa chỉ email: hieunt@fotosolution.com hoặc công ty Photo Solutions Digital , tầng 4, Phòng 425 – CT 5 – Khu Đô Thị Mỹ Đình Sông Đà – Từ Liêm – Hà Nội


  ...

Ủng hộ diễn đàn