Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển dụng] Nhân viên thiết kế Freelancer mảng áo thun

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lenm, 26/10/14.

Lượt xem: 4,726

 1. lenm Thành viên cấp 4

  Nhiều mail quá, mình k trả lời hết mọi người được. Thật lòng xin lỗi vì mình cũng hơi bận. Mấy hôm nay cũng khá nhiều bạn gửi port cho mình. Mình đều xem qua hết, và cũng có trả lời một số bạn. Mình đã tuyển được một bạn và sẽ dừng tuyển dụng tại đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã gửi mail test và các bạn gửi mail portfolio cũng như các bạn đăng ký tại đây. Mọi người đều rất tự tin, có nhiều bạn có khả năng tốt, nhưng lại không phù hợp với công việc làm hình in áo thun. Một số bạn kỹ năng Ai rất tốt, nhưng hình khối bố cục lại chưa ổn. Hầu hết các bạn gửi mail đều bị yếu Typography và Character design trong khi cái đó bên mình lại rất cần. Có đôi điều muốn gửi đến các bạn : Trước khi nộp tuyển dụng, hay porfolio các bạn nên đầu tư thêm một chút nữa, các bạn đều có khả năng, có người rất tốt, nhưng lại show chưa đúng cái cần thiết cho nhà tuyển dụng. Ví dụ như mình tuyển người thiết kế áo thun, nhiều bạn lại gửi không hề có sản phẩm áo thun nào. Chưa kể hình như các bạn không hề tham khảo là ngành áo thun ở HN này đang theo xu hướng nào, hay làm 1 cái áo thun thì như thế nào, nên hầu hết các bạn lên màu bài test khá tệ.Typography cũng yếu trầm trọng. Phong cách một số bạn cũng chưa phù hợp nữa.Cá biệt một số bạn dùng cả gradient vào hình in áo thun. Nếu các bạn tham khảo một chút, mình tin là bài test của các bạn sẽ tuyệt vời hơn rất rất nhiều.
  Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã tham gia tuyển dụng. Hy vọng các bạn ít nhất có thêm một số kinh nghiệm nho nhỏ ở đây. Trong tương lai, có thể chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác :) Tất cả các vấn đề về làm áo, kinh nghiệm làm áo, hay kinh nghiệm làm việc ở các đơn vị đồng phục mặc dù k tuyển dụng nữa, mình vẫn sẵn sàng chia sẻ bất cứ lúc nào. Các bạn có thể inbox mình ở diễn đàn hoặc facebook cá nhân nhé.


  Chào mọi người, chắc nhiều người trên này biết mình rồi. Trước mình có làm Startup một dư án đồng phục với 1 người bạn tại Hà Nội. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động tương đối ổn định. Tuy chưa nổi tiếng nhưng lợi nhuận thu về và phản ứng khách hàng rất đáng mong đợi. Do hiện tại mình chuyển về làm full time cho 1 đơn vị đồng phục khá lớn ở Hà Nội nên công việc bận bịu khá nhiều, mình cũng đặt kỳ vọng ở bản thân nhiều hơn nên thời gian để care dự án Startup kia bị bớt xén.
  Chốt lại là mình muốn tuyển 1-2 bạn ở Vị trí thiết kế Partime tại nhà , Yêu cầu như sau

  YÊU CẦU TUYỂN DỤNG :
  - Sử dụng thành thạo Adobe Illustrator và Adobe Photoshop, biết thêm về Motion Graphic hoặc SEO web là một lợi thế|
  - Có kinh nghiệm trong mảng thiết kế hình in áo thun, ưu tiên các bạn đã từng làm trong lĩnh vực này.
  - Phong cách thiết kế mong muốn mang hơi hướm Character design dạng như Boo, Gấu, hoặc hơi hướm Âu Mỹ
  - Ưu tiên các bạn hiểu biết về công nghệ in lưới, in lụa
  - Hiểu biết và làm tương đối tốt về Typography, Character design, Doodles Art,.. Ưu tiên vẽ tay tốt, không sao chép của người khác.

  QUYỀN LỢI :
  - Được làm việc với 1 ekip toàn người trẻ, thoải mái thời gian, bạn thích làm lúc nào thì làm miễn là đúng Deadline, CEO bên mình khá trẻ và cực thoải mái về chuyện thưởng thêm cho nhân viên nhé :))
  - Tiền lương sẽ được trả theo sản phẩm, cụ thể là đơn hàng, dao động từ 150k đến 500k trên 1 đơn hàng được khách hàng chốt sản phẩm
  - Các sản phẩm dự án như Catalogue, Layout web sẽ được trả công thỏa đáng riêng ngoài tiền lương đơn hàng.
  - Được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm về mảng áo thun đồng phục, dữ liệu đồng phục do chính mình chia sẻ, biết gì chỉ đó không giấu gì cả

  Tất cả các bạn có nhu cầu Apply vào vị trí trên thì để lại Thông tin cá nhân, Email tại topic này mình sẽ gửi bài test trong vòng 1 tuần nhé, bạn nào làm OK thì mình sẽ chuyển đơn hàng luôn :) thanh toán qua thẻ.
  Bạn nào tự tin với porfolio của mình mà k cần test thì gửi cho mình vào mail Lenm288@gmail.com nhé :)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/11/14
 2. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Pm link FB lemn ơi =))
  lenm thích bài viết này
 3. Phạm Kim Cương

  Phạm Kim Cương Mới đăng kí

  lenm thích bài viết này
 4. vucuong1511

  vucuong1511 Thành viên cấp 1

  lenm thích bài viết này
 5. shinrm

  shinrm Mới đăng kí

  lenm thích bài viết này
 6. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  lenm thích bài viết này
 7. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Thắng Bảo Fb đây nhé /Lenmkta
  @all: mình sẽ gửi bài test cho mọi người trong ngày mai hoặc ngày kia nhé, công việc hơi bận chút :)
 8. lienpham92designer

  lienpham92designer Thành viên cấp 2

 9. Tran The Dat

  Tran The Dat Mới đăng kí

  Mình tên Đạt sử dụng tốt PTS, AI .Rất mọng đc cộng tác với ban.gửi bài test cho minh nha tranthedat.2.9.91@gmail.com
 10. nhungnhatnhoa

  nhungnhatnhoa Thành viên cấp 2

 11. nhanhin1001

  nhanhin1001 Thành viên cấp 1

 12. pik

  pik Mới đăng kí

 13. Huynh Thien Binh

  Huynh Thien Binh Mới đăng kí

 14. doanlee2k14

  doanlee2k14 Thành viên cấp 2

 15. Nguyễn Quốc Khải

  Nguyễn Quốc Khải Mới đăng kí

 16. hana09

  hana09 Mới đăng kí

 17. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Đã gửi mail bài test cho tất cả các bạn ở trên nhé, xong đợt 1 , tạm dừng nhận mail :) sau đợt này nếu không tim được người phù hợp chúng ta lại sẽ tiếp tục
 18. ART

  ART Mới đăng kí

 19. Phương Ngô

  Phương Ngô Thành viên cấp 1

 20. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Hiện tại đã có 3 bạn gửi trả test cho mình, vẫn tiếp tục nhận đăng ký test nhé, Các bạn lưu ý là mình mong muốn các bạn đầu tư hơn cho bài test, vì mình cần người khá thực sự, chứ làm làng nhàng thì mình không cần, vì đây là thời gian đầu Startup của bạn mình, bên mình yêu cầu chất lượng rất cao để ổn định hình ảnh và chất lương. Hy vọng sẽ nhận thêm nhiều bất ngờ từ các bạn.
  ART Phương Ngô Mình vừa gửi bài test cho các bạn, tối mai trả test nhé :)

Ủng hộ diễn đàn