Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng nhân viên thiết kế hệ thống Food Center

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hoangnguyen1987, 21/2/17.

Lượt xem: 665

 1. hoangnguyen1987 Mới đăng kí

  Hệ thống Food Center chúng tôi vô cùng vui mừng báo tin: tuyển dụng thiết kế đồ họa. Yêu câu: nhanh nhẹn. thông minh, hoạt bát, đẹp trai, xinh gái và đặt biệt không bị viêm cánh, nói ngọng, chấn thôi.
  Lương tháng: thỏa thuận
  Liên hệ mr Hoàng: 01212 858689 & email: hoangnm@foodcenter.vn

  ...
 2. hatcaphe

  hatcaphe Thành viên cấp 2

  tuyển hài, mà súc tích dễ sợ, vậy ai mà ứng tuyển, khi không biết rõ gì cả, nhìn như kiểu đăng chơi
 3. letrunghieu04031991

  letrunghieu04031991 Mới đăng kí

  Mình cũng đang muốn thử làm thiết kế bên mảng F&B. Mà thiết kế nhiều mảng lắm chẳng mấy ai biết hết tất cả đâu bạn. Bạn phải cho một ít thông tin về yêu cầu công việc lên các designer mới biết mình có phù hợp với kỹ năng mình có ko chứ.
 4. HD Design

  HD Design Thành viên cấp 1

  Cty ở xứ khỉ ho cò gáy nào vậy???
  Đỗ Hoàng Giang thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn