Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng nữ Designer 3d . Hồ Chí Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hoàng Quốc Vũ, 6/9/17.

Lượt xem: 351

  1. Hoàng Quốc Vũ Mới đăng kí

    Hiện tại công ty mình đang cần tuyển dụng một bạn nữ thiết kế 3d . Kinh nghiệm thiết kế từ 1 năm trở lên , có niềm đam mê và theo đuổi công việc . Công ty mình làm về các mặt hàng ô tô , bao gồm như nước hoa , chăm sóc xe ô tô và các sản phẩm khác có quy mô đầu tư lớn . Vì nhu cầu công việc bên mình thiếu về bộ phận thiết kế 3d nên tuyển dụng . Mức lương thì có thể thoả thuận . Nếu bạn nào có thiện chí muốn làm việc và phát triển thì liên lạc mình qua mail : hoangquocvu194@gmail.com .
    Mình cám ơn mấy bạn đã đọc .

    ...

Ủng hộ diễn đàn