Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng thiết kế đồ họa Full time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đào Thị Tâm, 25/5/17.

Lượt xem: 498

  1. Đào Thị Tâm Mới đăng kí

    Trung tâm mình đang cần tuyển gấp một bạn Designer, làm FULLTIME và yêu cầu ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Nếu đủ hai yêu cầu trên lương cứng 7- 10 triệu tùy khả năng và trình độ ngoại ngữ. Địa điểm làm việc tại văn phòng trung tâm, tầng 4, tháp B, tòa nhà Keangnam. Các bạn có khả năng vui lòng gửi CV đến email info@artlabvn.com. Nếu có bất kỳ thắc mắc về công việc, các bạn có thể để lại comment, inbox hoặc liên hệ số điện thoại 01698123670. Thanks all!

    ...

Ủng hộ diễn đàn