Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng thiết kế đồ họa làm việc tại HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tô Đình Hòa, 9/12/15.

Lượt xem: 1,172

 1. Tô Đình Hòa Mới đăng kí

  CÔNG TY CỔ PHẨN SVMUA TUYỂN DỤNG
  Vị trí: Thiết kế đồ họa
  - Ngành nghề: Thương mại điện tử
  -Mô tả công việc: Phụ trách công việc thiết kế đồ họa, phục vụ cho các hoạt động marketing của công ty. (Ví dụ: posters, logo, banner quảng cáo trên website, v.v..)
  -Yêu cầu công việc:
  + Nam/Nữ, Tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa, mỹ thuật ứng dụng, Kỹ Thuật. Ưu tiên ứng viên < 26 tuổi.
  + Không quan trọng bằng cấp. Chỉ quan tâm đến năng lực thật sự và khả năng thiết kế đồ họa.
  + Thành thạo các phần mềm thiết kế thông dụng như AI, Photoshop, Corel, v.v.. để thực hiện thiết kế quảng cáo theo yêu cầu của công ty.
  + Thành thạo các phần mềm thiết kế file flash, v.v.. để thực hiện thiết kế layout web, quảng cáo trên Web theo yêu cầu của công ty. Ưu tiên các ứng viên có khả năng thiết kế lập trình Web.
  + Có óc thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy marketing dựa trên các yêu cầu cơ bản của công ty để thiết kế ra các quảng cáo bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đọc, người xem mà vẫn truyền tải được thông tin cần thiết về sản phẩm để thúc đẩy họ mua hàng.
  + Năng động, trung thực, nhiệt tình, ham học hỏi. Chủ động học hỏi các phần mềm, công cụ liên quan để có thể hỗ trợ tốt cho công việc thiết kế.
  + Cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
  - Lương thỏa thuận, thử việc 1 tháng.
  - Nơi làm việc: 51/32 cống lỡ, P15, Tân Bình, TP.HCM
  Hồ sơ yêu cầu:
  - Đơn xin việc, SYLL (có dán ảnh)
  - Các công trình đã hoàn thành (website đã thực hiện, các file mẫu thiết kế đã làm, thành phẩm đã hoàn thành …)
  Nộp hồ sơ vào mail: liehoa361@gmail.com
  Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2015

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn