Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển dụng việc làm designer / SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi trongnguyen2402, 11/5/16.

Lượt xem: 1,159

 1. trongnguyen2402 Mới đăng kí  1. Tuyển dụng việc làm designer

  Công việc làm thiết kế đồ họa cho người rành và yêu thích Ai hoặc Corel, nếu có kiến thức về SEO web là một lợi thế lớn!


  Lương thỏa thuận. Làm việc tại Q3, HCM, 8h30-17h.


  Chúng tôi có môi trường tiềm năng để bạn “khuấy đảo” khả năng của mình. Công ty Kim An Ngọc với hệ thống 5 cửa hàng Cổ & Cũ chuyên về sản phẩm handmade, quà tặng, trang trí nhà cửa (home décor) với phong cách cá tính vintage, rustic. Tham khảo website: vietgiftcenter.com


  Yêu cầu: Có gu thẩm mỹ tốt và khả năng sáng tạo. Có kinh nghiệm và yêu thích một/nhiều phần mềm: Ai, Corel, photoshop, các phần mềm đồ họa khác. Biết và yêu thích chụp ảnh là một lợi thế. Chúng tôi sẽ xem các project bạn đã/đang làm để đánh giá. Bằng cấp không quan trọng hơn bạn làm được gì!


  Có kiến thức về SEO web là một lợi thế lớn!


  Hồ sơ: gởi qua email kimanngoc@gmail.com các thông tin sau: CV, facebook cá nhân, số điện thoại (các địa chỉ trang cá nhân khác như zalo, G+, Pinterest, Twitter... nếu có). Ứng viên phù hợp sẽ được gọi phỏng vấn.


  2. Tuyển dụng việc làm SEO web - thương mại điện tử


  Công việc SEO web cho các chiến binh yêu thích thương mại điện tử


  Lương thỏa thuận. Làm việc tại Q3, HCM, 8h30-17h. (Thêm chi tiết về quyền lợi, giờ làm việc)


  Chúng tôi có môi trường tiềm năng để bạn “khuấy đảo” khả năng của mình. Công ty Kim An Ngọc với hệ thống 5 cửa hàng Cổ & Cũ chuyên về sản phẩm handmade, quà tặng, trang trí nhà cửa (home décor) với phong cách cá tính vintage, rustic. Tham khảo website: vietgiftcenter.com


  Yêu cầu: Có kinh nghiệm về SEO và/hoặc liên quan đến thương mại điện tử 1 năm trở lên. Chúng tôi sẽ xem các project bạn đã/đang làm để đánh giá. Bằng cấp không quan trọng hơn bạn làm được gì!


  Biết sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa là một lợi thế lớn!


  Hồ sơ: gởi qua email kimanngoc@gmail.com các thông tin sau: CV, facebook cá nhân, số điện thoại (hoặc các địa chỉ trang xã hội khác như zalo, G+, Pinterest, Twitter... nếu có). Ứng viên phù hợp sẽ được gọi phỏng vấn.

  ...
 2. trongnguyen2402

  trongnguyen2402 Mới đăng kí

  up upp ...... các bạn nhanh tay nộp hồ sơ nào :):D:D:D:D:D:D;)
 3. trongnguyen2402

  trongnguyen2402 Mới đăng kí

  hiện tại công ty vẫn đang tuyển nhân viên thiết kế các bạn nhanh tay nộp hồ sơ xin việc qua email Kimanngoc@gmail.com nhé ;)
 4. trongnguyen2402

  trongnguyen2402 Mới đăng kí

  upupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupupup
 5. Tyvo

  Tyvo Mới đăng kí

  trongnguyen2402 Em có gửi từ tuần trước rồi đó anh, mong anh nhận thư và em xin ứng tuyển

Ủng hộ diễn đàn