Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Flash Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thư Vũ, 6/3/13.

Lượt xem: 1,900

 1. Thư Vũ Mới đăng kí

  ATEMIS được thành lập năm 1998. Sau 12 năm nghiên cứu và phát triển ATEMIS đã có 420 dự án quốc tế và 7 văn phòng (tại Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á). Sản phẩm của ATEMIS tích hợp các công nghệ mới nhất đến với quy trình của khách hàng, đảm bảo nhu cầu kinh doanh điện tử của công ty với hơn 400 mô-đun và chức năng, đem lại lợi nhuận từ công nghệ Internet mới trong việc tham gia các quy trình đối tác kinh doanh và tăng giá trị khách hàng.
  Hiện tại bên mình đang cần tuyển 01 Flash Designer làm việc part-time theo dự án.
  Yêu cầu: có ít nhất 1 năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tiếng Anh (hoặc Pháp) tốt (vì sẽ làm việc với sếp nước ngoài).
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Ms Thư - 0963 13 13 90
  Skype: vocuc1990

  ...
 2. Kenny Vũ

  Kenny Vũ Thành viên cấp 2

  Đặt 1 viên >:), sẽ contact với Ms Thư sau :))
 3. Đặng Sơn Tùng

  Đặng Sơn Tùng Thành viên cấp 2

  tưởng gì khó, cái này thì cũng ... khó vãi :))
 4. SanM.Min

  SanM.Min Thành viên cấp 1

  Mình giỏi mỗi tiếng việt :(
 5. hAckeZ

  hAckeZ Thành viên cấp 2

  tiếng việt 9.8 trung bình 3 năm cấp 3 đc hem :">
 6. HoaTam

  HoaTam Mới đăng kí

  tôi tên Tuấn Duy, chuyên viên lập trình ActionScript 3.0 từng làm việc 10 năm tại công ty PMSV chuyên về thiết kế phần mềm giáo dục viết trên nền Flash.Tiếng Anh nghe,nói, đọc, viết lưu loát, đọc tài liệu tiếng Anh
  DĐ:0937705259.
  Hân hạnh

Ủng hộ diễn đàn