Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển freelance designer hợp tác. Lương theo sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Cyz.design, 15/9/13.

Lượt xem: 3,147

 1. Cyz.design Mới đăng kí

  Xin chào các bạn.

  Đây là lần đầu tiên mình đăng bài tuyển dụng trên vietdesigner. Với định hướng sắp tới và yêu cầu công việc nên mình cần tuyển 5 freelancer để hợp tác lâu dài. Ưu tiên các bạn có thể linh động thời gian ( Chỉnh sửa khi khách hàng cần gấp ).

  Yêu cầu :
  - Thành thạo các phần mềm đồ họa : Illustrator, Photoshop, Indesign, Corel.
  - Các project chủ yếu sẽ là : 2D Graphic ( logo, banner, flyers,..), T-shirt, Website Layouts, U/I design.
  - Uy tín, đúng deadline, mình không chấp nhận bất kỳ lí do nào trễ deadline. Đối với những project bình thường, mình để các bạn tự đặt ra thời gian mà các bạn có thể hoàn thành, dĩ nhiên mình cũng phải thấy nó phù hợp với tính chất project, 1 project đơn giản mà bạn làm quá lâu thì dĩ nhiên là k được ^^
  - Có kỹ năng trình bày chuyên nghiệp, đừng làm xong sản phẩm rồi quăng cho mình duy nhất cái file jpg, hãy làm nó trông thật đơn giản nhưng chuyên nghiệp.
  - CÓ PORTFOLIO

  Quyền lợi :
  - Lương theo sản phẩm, mình hiểu giá trị sản phẩm các bạn làm và sẽ không có bất kì giới hạn nào cho việc này. Nếu nó thật sự đáng đồng tiền. Mình sẽ thuyết phục khách hàng đồng ý mức giá cao.
  - Công việc sẽ ổn định nếu bạn làm tốt, dĩ nhiên sẽ có người này tốt hơn người kia, và mình sẽ ưu tiên cho những bạn đó.

  Thanh toán :
  - Qua chuyển khoản. Project mình giao cho các bạn, khi giao lại cho mình demo, watermark nó và mình sẽ send cho các bạn 50% giá trị sản phẩm. Sau khi khách hàng đồng ý, mình sẽ send phần còn lại và các bạn send source cho mình.
  - Ở TPHCM có thể đến nhà mình trực tiếp nhận tiền
  - Uy tín là trên hết, mình luôn đặt vấn đề đôi bên cùng có lợi lên hàng đầu và hi vọng sẽ có những bạn có thể cùng làm việc lâu dài.
  Liên hệ :
  - Vui lòng gửi portfolio cho mình qua mail : cyz.team@gmail.com với tittle theo mẫu : " Tên - Portfolio hợp tác làm freelance designer "

  Hi vọng được cộng tác cùng các bạn. Thanks mọi người đã đọc tin này ^^

  ...
 2. manhmanh189

  manhmanh189 Thành viên cấp 2

 3. dienbinh

  dienbinh Thành viên cấp 2

 4. shannie.sang

  shannie.sang Thành viên cấp 1

 5. hohuy99

  hohuy99 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn