Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển freelancer 3D Max và Maya tại HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi legiangctxh, 25/1/16.

Lượt xem: 1,366

 1. legiangctxh Mới đăng kí

  Công ty Aztec Systems cần tuyển gấp freelancer thiết kế animation, giỏi 3D MaxMaya. Thời gian làm việc linh hoạt, ít nhất 5- 8 giờ/tuần, có thể làm tại nhà hoặc văn phòng. Lương thỏa thuận tùy vào trình độ và kinh nghiệm. Vui lòng liên hệ Giang 0983 460 538 và gửi CV tới email: giangle@aztecvn.com. Trong email vui lòng nói rõ khoảng thời gian có thể làm việc và mức lương mong muốn. Xin cảm ơn.

  ...
  Hảo Hảo thích bài viết này
 2. Fax01

  Fax01 Thành viên cấp 1

  3dsmax tại hà nội được không bạn !
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn