Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển freelancer chuyên thiết kế namecard, bao bì, hộp sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thúy Ada, 7/2/15.

Lượt xem: 1,585

 1. Thúy Ada Mới đăng kí

  Mình đang cần hợp tác freelancer với designer có kinh nghiệm trong việc thiết kế các namecard, bao bì, hộp sản phẩm, nhãn mác thương hiệu... cho các dòng sản phẩm Quốc Tế, sang trọng. Do project (thiết kế bao bì 1 sản phẩm mới và namecard) này rất gấp nên cần push up tiến độ và hoàn thành trước ngày 14/2/2015. Bạn nào cảm thấy phù hợp vui lòng gửi portfolio, các sản phẩm đã từng làm phù hợp với tiêu chí mình đang tìm kiếm sang địa chỉ email: thuy.tran@grand-uni.com . Nếu design tốt mình sẽ hợp tác lâu dài cho các projects của công ty, công ty mình là công ty hàng tiêu dùng nên sẽ thường xuyên có projects. Mình sẽ phản hồi thông tin qua email lại cho những designer đạt yêu cầu. Thanks !

  ...
 2. hoalizzi

  hoalizzi Thành viên cấp 1

  rất vui nếu được hợp tác với anh chị
 3. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

 4. thanhsuong2251

  thanhsuong2251 Mới đăng kí

  còn tuyển không vậy
 5. Thúy Ada

  Thúy Ada Mới đăng kí

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn