Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Freelancer cộng tác dự án.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi quang tran 2d design, 29/8/17.

Lượt xem: 704

 1. quang tran 2d design Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Mình tên Quang, hiện đang có một số dự án marketing cho công ty.
  Hiện tại mình cần tìm một số bạn làm freelancer về mảng 2D bao gồm: ấn phẩm quảng cáo 2D (poster, standee, catalog,...), website, bộ nhận dạng thương hiệu (CIP) và cả video clip, v.v... Lương trả theo dự án (thương lượng), thời gian tự do miễn là đáp ứng đúng deadline công việc. Vì bên mình có một số bạn bận time không tham gia dự án được. Nên bạn nào có kĩ năng về 2D design hoặc video clip editing, effects v.vv đều có thể ứng tuyển (Không cần phải pro phải biết hết cả 2D và video, một trong hai cũng được).
  P/S: Mình ở TPHCM, nhưng nếu các bạn ở xa, mình có thể xem xét làm online.
  Bạn nào có hứng thú gửi Portfolio của các bạn qua email mình.
  Email: quangtran2d@gmail.com
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Mong được hợp tác với các bạn !!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn