Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển freelancer dựng 3d Models sản phẩm decor !

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi stormeyehsh, 17/6/14.

Lượt xem: 2,747

 1. stormeyehsh Thành viên cấp 1

  Chào !

  Công ty mình hiện đang kinh doanh bên lĩnh vực Décor và Trang trí nội thất. Hiện giờ công ty đang cần một bạn Freelancer thông thạo kĩ năng 3D để dựng lại những sản phẩm trang trí mà công ty mình sản xuất ( có hình đính kèm), chi phí thỏa thuận tùy theo sản phẩm. Vậy bạn nào có khả năng xin liên hệ với mình qua mail : huy.luong@hhpc.vn , ưu tiên những bạn gửi Portfolio đính kèm những sản phẩm 3d, nội thất bạn đã từng vẽ. Thanks!

  Hình sản phẩm
  dGkvOJj.jpg

  ...
 2. dinhphucdung

  dinhphucdung Thành viên cấp 1

  Bên đó tìm được người làm chưa bạn !?
 3. stormeyehsh

  stormeyehsh Thành viên cấp 1

  Hiện nay bên mình đã tìm được người rồi, cảm ơn bạn đã quan tâm.

Ủng hộ diễn đàn