Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển freelancer thiết kế album cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ho Tran, 2/5/16.

Lượt xem: 1,597

 1. Ho Tran Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Công ty mình chuyên về thiết kế và in ấn album photobook. Bên mình đang có nhu cầu tuyển 1-2 thợ thiết kế album cưới. Mình không trả lương có định mà sẽ trả trên số sản phẩm mà các bạn làm.
  Bạn nào có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi cho mình 1-2 cuốn album các bạn đã từng làm qua email: mar.mxdesign@gmail.com nhé.
  Nều cần thêm thông tin, các bạn có thể gọi cho mình qua sdt: 0938 883 822 để thỏa thuận thêm về lương và các yêu cầu còn lại.
  Cám ơn các bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn