Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Freelancer thiết kế banner

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Gcontent.vn, 28/8/17.

Lượt xem: 689

 1. Gcontent.vn Mới đăng kí

  Chào các Freelancer,

  Lộc làm bên lĩnh vực content, PR, quảng cáo, mình cần thiết kế 4 banner, kích thước chiều rộng tối đa 1500 pixel, chiều cao tự do về lĩnh vực của mình. Bạn nào làm bên thiết kế báo giá giúp mình tỗng 4 banner chi phí bao nhiêu nhé, các bạn báo giá 2 loại: đơn giản và chuyên nghiệp. nhé. Email báo giá: gcontent.vn@gmail.com.

  Xin cảm ơn

  ĐÃ TUYỂN ĐƯỢC NHÉ

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/8/17

Ủng hộ diễn đàn