Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển freelancer thiết kế Landingpage

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ducanhtk1, 2/1/17.

Lượt xem: 1,061

 1. ducanhtk1 Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Hiện tại mình làm kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau nên thường xuyên có nhu cầu thiết kế landingpage đẹp. Mình đã thuê nhiều công ty nhưng không hài lòng về kỹ năng thiết kế và tính thẩm mỹ của họ. Vậy mình rất cần 1 bạn freelancer chuyên về web design để hợp tác lâu dài.

  Yêu cầu:
  • Có kinh nghiệm thiết kế giao diện website
  • Kỹ năng UX/UI
  • Ưu tiên từng làm trên themeforest
  • Show các landingpage đã thiết kế
  Khi làm việc với mình thì chuyện tiền nong khá thoải mái. Mình chỉ yêu cầu các bạn làm ra sản phẩm tốt và có ý thức hợp tác chuyên nghiệp. Mình ở Hà Nộ nhé.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: phamanh.ict@gmail.com, hoặc các bạn để lại thông tin để mình liên hệ.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn