Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Frelancer chỉnh sửa hình ảnh.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi anoithat.com, 31/8/15.

Lượt xem: 1,048

 1. anoithat.com Mới đăng kí

  Tôi đang cần rất nhiều ảnh, bản design sản phẩm về nội thất nhà bếp, bàn ăn , tủ bếp để upload lên trang web. Yêu cầu ảnh đẹp, chất, cùng kích thước ( ảnh hình vuông ), nguồn ảnh lấy ở đâu tùy các bạn nhưng không được giống với các trang khác cùng chủ đề nội thất trên mạng, không được chèn logo của công ty khác. Số lượng cần thiết khoảng trên 500 ảnh. Thù lao công việc phụ thuộc vào số lượng và chất lượng ảnh bạn cung cấp.
  Những bạn từng làm design về nội thất nhà bếp có thể có sẵn các bản design trong máy tính cá nhân hoặc có nguồn trang web ảnh nội thất trên mạng có thể làm nhanh công việc này.
  Liên hệ nếu bạn có thể đáp ứng hay có bất kỳ thắc mắc:
  email: longlv462@gmail.com
  sdt: 01655 906 154

  ...
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Lấy ở đâu cũng đc nhưng không được giống ai đại ý là thế. Chắc cũng rẻ nhỉ.
 3. dungmedia

  dungmedia Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn