Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển gấp người thạo Autocad 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Linh Jade, 4/11/14.

Lượt xem: 1,127

 1. Linh Jade Mới đăng kí

  Tin tuyển dụng này không còn giá trị nữa.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/11/14
 2. PanDa2010

  PanDa2010 Thành viên cấp 1

  Bài thầy giao hả bạn. Chắc 6-11 nộp rồi phải không ^^

  Cái đăng tuyển người của bạn có nhiều chỗ buồn cười lắm. Mình chỉ nhé, lần sau rút kinh nghiệm:
  - Văn phòng kiến trúc sư? tên là gì. Nếu cần tuyển người thì phải ghi rõ tên tuổi địa chỉ, sđt. Giấu đi chắc sợ người khác biết.
  - Mức lương: 450-550 usd. Mức này tuyển 1 người giỏi về làm luôn sao phải tuyển freelance
  - Lưu ý chỉ nhận kết quả bài test trong 2 ngày: 04-05/11 Sau ngày 5/11 thì không cần test nữa à. Tức là bạn chắc chắn sau 5-11 sẽ tuyển được người ???
  - Ai nhanh tay làm tốt kết quả sẽ nhận phải hồi sớm nhất: Tuyển người thì chẳng có liên quan gì đến gửi bài test nhanh hay chậm cả.
  - Cuối cùng là mail cá nhân. Không có sđt ^^
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/11/14
  dangvanduc90Phuocy Phan thích bài viết này.
 3. Linh Jade

  Linh Jade Mới đăng kí

  Chào bạn Panda, đây là công việc nghiêm túc. Các thông tin chưa được nêu rõ vì cần kiểm tra năng lực của các bạn trước khi có những bàn bạc tiếp theo.
  Thời gian gấp vì hiện tại đã có những ứng cử viên nhưng mình chưa hoàn toàn ưng ý, nếu sau 2 ngày này không có ai, sẽ bắt buộc chọn những người đã hoàn thành bài test trước.
  Hãy học cách tôn trọng người tuyển dụng nhé !!! Cái gì cũng có lý do của nó.
  Mình không còn là tuổi cắp sách tới trường để phải nho tới diễn đàn đăng tuyển làm bài giúp.
 4. ktstrang

  ktstrang Mới đăng kí

  Chào bạn Linh, mình là Trang, mình đang làm về mảng kiến trúc, mình có thể dùng Sketchup để dựng và chuyển qua cad 3d được không bạn? hay công ty chỉ chấp nhận file được vẽ hoàn toàn trên cad 3d?
  Cảm ơn bạn.

Ủng hộ diễn đàn