Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển gấp] Nhân viên thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vuonglinhbee, 15/1/13.

Lượt xem: 2,800

 1. vuonglinhbee Mới đăng kí

  [Tuyển gấp] Nhân viên thiết kế đồ họa

  Công ty GMO RUNSYSTEM (118 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội) đang cần tuyển gấp 1 Nhân viên thiết kế đồ họa (ưu tiên người biết cả design web). Anh/Chị nào quan tâm đến vị trí dự tuyển xin gửi CV về địa chỉ linhvp@runsystem.net hoặc inbox cho mình nhé. Xin cảm ơn cả nhà nhiều!

  ...
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO HẢ BẠN ?
 3. MissMabu

  MissMabu Thành viên cấp 2

  Yêu cầu, lương bổng và thời gian làm việc ntn bạn ?
 4. tienlx

  tienlx Thành viên cấp 2

  Có tuyển part time kô bạn ơi
 5. vuonglinhbee

  vuonglinhbee Mới đăng kí

  Hiện tại công ty mình đang cần tuyển gấp 1 bạn thiết kế đồ họa làm full time, lương sẽ trao đổi trực tiếp sau khi phỏng vấn và test nhé. Mình đã nhận được CV của một số bạn rồi, bạn nào quan tâm hãy tiếp tục gửi cv cho mình. Thnks all!

Ủng hộ diễn đàn