Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển gấp UX/UI Designer tại TP.HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MConsultingPrep, 11/7/17.

Lượt xem: 686

 1. MConsultingPrep Mới đăng kí

  MCP tìm kiếm UX/UI Designer tại HCM
  ---------------------------------
  Bên mình là MCP (mconsultingprep.com), một platform e-learning, chuyên giúp đỡ khách hàng toàn cầu thi vào các cty tư vấn.

  MCP đang có nhu cầu tuyển dụng UX-UI Designer, yêu cầu đã có 1-2 năm kinh nghiệm + khả năng đọc hiểu tiếng anh ở mức khá – vì công việc liên quan nhiều đến khách hàng quốc tế.

  [​IMG] CÔNG VIỆC CHÍNH
  - Chịu trách nhiệm thiết kế và điều chỉnh web/app cho cty
  - Thiết kế các sản phẩm hình ảnh khác như ads image, product presentation...

  [​IMG] QUYỀN LỢI

  [​IMG] Mức lương cạnh tranh, từ 8-12tr tùy năng lực + hỗ trợ chi phí gym/yoga. Sếp vui tính, và đặc biệt là hay bonus, retreat cho anh em.

  [​IMG] Đồng nghiệp gồm nhiều thành phần ưu tú như du học sinh, 8.0 IELTS, cựu sinh viên các trường top ở VN,... môi trường trẻ trung, dạt dào tình yêu thương và đoàn kết của các anh chị em.

  [​IMG] Làm sản phẩm cho thị trường Quốc tế, vì khách hàng chủ yếu ở nước ngoài.

  [​IMG] MCP sẽ hỗ trợ anh chị em học hỏi nâng cao chuyên môn nếu cần. Bên mình làm về giáo dục nên phát triển con người luôn là ưu tiên số 1.

  [​IMG] Địa điểm làm việc tại The Artfolio – 5A/4, Trần Phú, Quận 5. Văn phòng siêu đẹp và giàu cảm hứng đối người làm sáng tạo

  Các bạn quan tâm vui lòng nộp CV & portfoilio tại địa chỉ talent@mconsultingprep.com, tiêu đề mail Design - Fullname.

  ...

Ủng hộ diễn đàn