Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển gia sư Hè 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HLQuang, 21/4/17.

Lượt xem: 514

 1. HLQuang Mới đăng kí

  Cần tuyển gia sư dạy Painttool SAI cho con 11 tuổi.

  Con vẽ khá hình anime, dịp Hè này muốn tìm gia sư hướng dẫn con dùng phần mềm đồ họa để lên màu, chỉnh sửa... làm quen với đồ họa. Thực hành là chính, không đặt nặng vấn đề học thuật.

  Dạy vào sáng thứ 2, 4, 6 hằng tuần (tháng Hè 6, 7, 8). Nhà gần Bưu điện Quận 5 HCM.

  Mong tìm được bạn nào có kinh nghiệm vẽ anime, có kỹ năng truyền đạt tốt. Vui lòng inbox hoặc huluqua@gmail.com,
  Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân: Họ và tên, năm sinh, trình độ, giới tính, số điện thoại liên hệ, học phí/tháng, câu hỏi (nếu có).

  Trân trọng!

  a Quang

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn