Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Graphic Designer cho công ty nước ngoài, làm việc tại quận 7

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi An Võ, 7/4/15.

Lượt xem: 1,657

  1. An Võ Mới đăng kí

    Chào các bạn, công ty của mình do người Nga quản lí và hiện đang có nhu cầu mở rộng chi nhánh tại Việt Nam nên mình đang cần tuyển 1 bạn chuyên về graphic design và lập trình web landing page cho khách hàng, làm việc full time, lương thỏa thuận.
    Bạn nào có nhu cầu và cần biết thêm chi tiết vui lòng gởi email CV cho mình: thuyan.vo0205@gmail.com để trao đổi thêm nhé. Trong email các bạn vui lòng đính kèm các dự án mà bạn đã làm để mình tham khảo thêm với nhé!

    ...

Ủng hộ diễn đàn