Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Họa Viên Nội Thất (Không Cần Có Kinh Nghiệm)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lư Xuân Cường, 8/6/17.

Lượt xem: 496

 1. Lư Xuân Cường Mới đăng kí

  ADP Architects là công ty kiến tạo không gian làm việc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hơn 500 văn phòng tính đến thời điểm hiện nay.

  Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như: Nestle, Puma, Schlumberger, BP Castrol, Bosch, Sony, Maerks, Daikin, Huawei, Johnson & Johnson…

  Tại ADP, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đề cao sự sáng tạo và tôn trọng ý kiến đóng góp của các thành viên. Chúng tôi tin rằng, đam mê, khát khao chinh phục những điều mới mẻ và quan điểm “không gì là không thể” là nền tảng để ADP phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn cùng chung quan điểm và mong muốn khám phá các giới hạn của mình, hãy gia nhập ngôi nhà ADP.

  Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên sáng giá cho vị trí: Họa viên nội thất.


  Yêu cầu chung: Chỉ cần có đam mê và mong muốn phát huy nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

  Chế độ đãi ngộ, lương thưởng rất hấp dẫn, môi trường làm việc tuyệt vời.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ADP và chi tiết mô tả công việc tại website công ty.
  Kết nối nhanh nhất với chúng tôi qua email: recruitment@adparch.com.
  Điện thoại: 08 3827 3660 – 090 303 8395 (Mr Cường).

  ...
 2. Lư Xuân Cường

  Lư Xuân Cường Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn