Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Illustrator làm việc tại nhà theo dự án.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Zom107, 13/7/18.

Lượt xem: 2,087

 1. Zom107 Mới đăng kí

  [​IMG]


  Tuyển Hoạ Sĩ (digital Illustrator) làm tại nhà cho dự án thiết kế. Lưu ý, cần phải có khả năng vẽ tay trên giấy hoặc wacom.

  Mô tả dự án 1: Vẽ minh hoạ 55 món ăn Việt Nam trong vòng 2-3 tuần với danh sách món ăn, phong cách vẽ, bản màu có sẵn. Bạn có thể vẽ giấy, hoặc vẽ bằng wacom trên PS hay AI tuỳ vào khả năng của bạn, (lưu ý là nếu vẽ giấy thì bạn phải scan sản phẩm ở 1200dpi khi nộp). Hình phải do chính bạn sáng tạo vẽ ra dựa trên photo được gửi, KHÔNG nhận hình làm từ IMAGE TRACE của AI.

  Lương khoán: $300 cho dự án 1. Nếu sản phẩm bạn chất lượng, bạn sáng tạo về góc vẽ, hình dáng nguyên vật liệu (ví dụ con tôm hình khối hộp, tô mì hình lục giác, vân vân) và hoàn thành 55 bức vẽ sớm hơn thời gian đề ra, bạn sẽ được nhận bonus (to be determined) khi hoàn thành dự án. Ngoài ra, bạn sẽ được ký tiếp hợp đồng qua giai đoạn 2 và 3 của dự án.

  Yêu cầu:

  • Bắt buộc phải có kỹ năng vẽ tay, không chấp nhận hình trace từ Image Trace trong AI.
  • Có thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm về deadline và lời nói, quan trọng tự là hào về sản phẩm của mình. Đây là sản phẩm bạn sẽ bỏ vô portfolio của bạn sau này.

  Cách nộp đơn:
  Xin vui lòng vẽ 1 ổ bánh mì kẹp thịt HOẶC 1 tô bún bò Huế một cách sáng tạo. Có thể phác thảo giấy, hoặc định dạng bitmap, vector tuỳ vào sự lựa chọn của bạn và gửi về cho địa chỉ email: imaker107@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/7/18
 2. Zom107

  Zom107 Mới đăng kí

  UPPPP!!!
  cập nhật lại thông tin tuyển dụng rõ ràng hơn.
 3. doanh nhan

  doanh nhan Mới đăng kí

  Bạn tin tôi đi, 55 món ăn mà bạn tăng lên 1000$ đảm bảo rất nhiều ứng viên tài năng ứng tuyển.
  Zom107 thích bài viết này
 4. Zom107

  Zom107 Mới đăng kí

  Cám ơn bạn đã góp ý.
  Như mình nói là nếu sáng tạo thì sẽ bonus thêm.
  Nếu thực sự làm bên mình ấn tượng, $1000 là không phải không có khả năng.
 5. Zom107

  Zom107 Mới đăng kí

 6. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  1 hình 300$ hay mấy chục hình 300$ vậy ?
 7. Zom107

  Zom107 Mới đăng kí

 8. _Văn Văn-Designer_

  _Văn Văn-Designer_ Thành viên cấp 1

  5$/ bức vẽ yêu cầu sáng tạo + lên ý tưởng => thực sự 1 mức giá quá bèo.
  Các bạn có thể nhận Job này nếu không có việc nhưng sẽ tốn nhiều thời gian tuy nhiên, các bạn cứ nhận những job lương thấp như này sẽ càng ngày càng làm giảm đi mức công mà các bạn đã đang làm trên thị trường. Tự đưa nhau đi vào chỗ khó :((
  Nguyễn Thanh Loan thích bài viết này
 9. Zom107

  Zom107 Mới đăng kí

  Hì hì, mấy bạn ơi mình có nói rõ là nếu bạn làm tốt sẽ thưởng và còn nhận tiếp cho dự án 2 và 3.
  Mấy bạn chứng tỏ được giá trị của mình thì bên mình đâu tiếc trả cho nhân tài. Bạn cứ show khả năng của mình đi rồi mình deal tiếp.
  Có phải lừa lọc gì mấy bạn đâu.

  Up

Ủng hộ diễn đàn