Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển infographics designer trên toàn quốc làm dự án freelance

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi AnneThaiVo, 19/9/13.

Lượt xem: 2,065

 1. AnneThaiVo Mới đăng kí

  Tuyển vị trí: Infographic Designer

  Yêu cầu: Trình độ anh văn tốt và kĩ năng design tuyệt vời.

  Cách thức làm việc: Có thể làm việc trên Skype, nên không nhất thiết phải ngồi cùng văn phòng. Nên bất kể bạn ở nơi nào cũng có thể làm việc được với công ty mình.

  Đây là link của page mà công ty mình muốn chuyển thành infographic (vì ở đây chưa cho đăng link nên bạn vui lòng vào page theo hướng dẫn này: evilgeniustechnologies[dot]com - Ở phần cover photo sẽ chạy 4 ảnh là: Bombard Your User, Don't know a domain from a widget from a whatsit?, Datachassis, Evil Genius, Impress your friends! Outrage your enemies! thì bạn chọn vào "Don't know a domain from a widget from a whatsit" cover, đây là page để làm infographic)

  - Cỡ ảnh: Không thực sự quan trọng vì ảnh này dành cho web và email chứ không phải để in. Nhưng ý tưởng là làm trên các yếu tố vector-based để có thể mở rộng ảnh nếu cần thiết. Có thể hình dung theo cỡ 1.5 của 8.5" x 11" trên giấy và xếp chồng theo chiều dọc.

  - Orientation: (chiều) Chiều dọc.

  - Phong cách: Các bạn có thể vào web của công ty mình evilgeniustechnologies.com để xem phong cách nhân vật và thẩm mĩ của web mình.

  Web mình muốn mang phong cách trông: smart (thông minh), chơi bời, năng động, hơi xấc xược cũng được, nhưng đầy tài năng. Ý tưởng của infographic này là để những khách hàng không có nhiều kiến thức về mua hay giám sát những dự án kĩ thuật cảm thấy thoải mái với chúng tôi, và đạt được sự hiểu biết chung về tiến trình phát triển sẽ ra sao, và làm khách hàng có cảm giác rằng chúng tôi tài giỏi đủ để giúp họ được lòng với câp trên của mình, vì công việc chúng tôi làm được hoàn thành đúng thời hạn, đúng tiêu chuẩn và ngân sách.

  Các bạn có thể liên lạc email mình để thỏa thuận về giá anne[at]evilgeniustechnologies[dot]com

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn