Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển IT phần cứng mạng và thiết kế Web.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hkcvietnam, 14/11/15.

Lượt xem: 973

 1. hkcvietnam Banned

  Công ty TNHH tin học HKC cần tuyển:
  2 Vị trí IT phần cứng mạng máy tính, máy chủ Server.
  1 Vị trí thiết kế Website không cần kinh nghiệm nhiều.
  Hoặc bạn IT phần cứng mạng biết sơ về thiết kế Website thì càng tốt.
  Mô tả công việc:
  Lương: Thỏa thuận
  Chế độ: Theo quy định
  Thời gian: Hành chánh
  Địa điểm làm việc: 278 Nguyễn Văn Công, P3, Q.GV
  Các bạn hãy gửi thông tin qua Mail sau, nói rõ mức lương và trị luôn nhé.
  Mail: info@hkc.vn

  Yêu cầu công việc cho IT:
  - Cài đặt, cấu hình, quản trị hệ thống, vận hành hệ thống máy chủ , Server, Kiểm tra, bảo trì, backup dữ liệu hệ thống máy chủ, Server định kỳ. Ghi chép, lưu giữ nhật ký hoạt động của hệ thốnG.

  Cảnh báo trước các lỗi có thể xảy ra trong hệ thống, thiết kế, nâng cấp hệ thống. Ưu tiên cài đặt và cấu hình được Server các loại, có kiến thức cơ bản về Mail server (Exchange server, Mdeamon), VPN, Ftp server,Firewall , ISA server , proxy server ….và các phần mềm văn phòng khác.

  Hỗ trợ các hoạt động IT tại văn phòng các công ty bảo trì.Hỗ trợ về IT cho nhân viên các bộ phận tại công ty về phần cứng, hệ điều hành và tin học văn phòng;Chịu trách nhiệm quản lý, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống máy tính, hệ thống mạng, máy chủ server cho các bộ phận tại VP, và các công ty bảo trì. Hỗ trợ hệ thống mạng cho các Đại lý ủy quyền khi cần thiết. Báo cáo về IT khi có yêu cầu.

  Tham gia việc kiểm tra, bảo trì hệ thống máy chủ và các thiết bị bổ trợ (hub, switch, cáp mạng, hệ thống điện, tổng đài điện thoại, camera, UPS). Đảm bảo hoạt động liên tục, thông suốt của hệ thống server.

  Yêu cầu công việc cho Thiết kế web:

  Có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế truyền thông, quảng cáo, Ưu tiên ứng viên có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.
  Biết cắt HTML là 1 lợi thế.
  Nhạy bén, sáng tạo, linh hoạt và luôn chủ động trong công việc.
  Có khả năng làm việc theo nhóm, sáng tạo, có trách nhiệm cao và chủ động trong công việc.

  Thông tin Công ty: HKC là một trong những công ty hàng đầu về Các Giải pháp và dịch vụ Công nhệ thông tin ở Việt Nam. HKC luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng cập nhật những kiến thức tiên tiến nhất để áp dụng cho doanh nghiệp của các bạn mang lại cho bạn những hiệu quả tối ưu nhất và trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất.

  Cảm ơn các bạn đã xem tin.

  Theo nguồn: HKC Việt Nam

  ...

Ủng hộ diễn đàn