Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển kế toán viên phụ trách gia hạn hợp đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Công ty Tất Thành, 14/12/16.

Lượt xem: 851

 1. Công ty Tất Thành Thành viên cấp 1

  Tất Thành - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, phần mềm, marketing online và cung cấp hosting tên miền. Hàng năm Tất Thành có hơn 1000 khách hàng cần làm thủ tục gia hạn hosting, tên miền. Với định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng website, phần mềm, Tất Thành JSC không ngừng tăng thêm nhân sự làm việc tại công ty.


  Hiện tại, công ty chúng tôi cần tuyển dụng "Tuyển kế toán viên phụ trách gia hạn hợp đồng" với thông tin chi tiết như sau:


  1. Số lượng: 5 người

  2. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 14/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016

  3. Mức lương: Mức lương từ 3,000,000 đến 6,000,000đ/ tháng (6 tháng xem xét tăng lương một lần, mức tăng tùy thuộc vào kết quả làm việc của nhân viên)

  4. Địa chỉ làm việc: Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  [​IMG]

  5. Một số thông tin hữu ích:
  6. Công việc: (Tất cả các công việc dưới đây sẽ được đào tạo chi tiết, cụ thể)

  • Làm các thủ tục gia hạn hosting, tên miền cho khách hàng.
  • Tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu về hosting, tên miền của khách hàng.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng về hosting, tên miền.
  • Đi thu tiền hosting, tên miền của khách hàng khi khách hàng báo qua thu tiền.
  7. Yêu cầu đối với ứng viên:

  • Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc chủ động, nhanh nhẹn

  • Sử dụng máy tính thành thạo, đặc biệt là Word

  • Biết về Công nghệ thông tin.
  • Ưu tiên những người có hiểu biết kiến thức về hosting, tên miền. Nếu không biết sẽ được công ty đào tạo lại.
  • Có kinh nghiệm mảng hỗ trợ, quản trị website hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng tự tin mình có khả năng làm tốt.
  8. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:


  Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Cụ thể:

  • Dịch vụ chính: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.

  • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook.

  • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....

  • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.

  • ...
  9. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 (được nghỉ 1/4 ngày thứ 7 hưởng nguyên lương); sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30


  10. Điểm khác biệt khi làm nhân viên tại Tất Thành:

  • Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.

  • Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.

  • Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: Đội ngũ quản lý kinh doanh của Tất Thành có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tế và đã thành công, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.

  • Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có hơn 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,...và hàng năm có hơn 1000 khách hàng cần làm thủ tục gia hạn hosting, tên miền. Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để phát triển được năng lực của bản thân.

  • Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.

  • Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

  Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn


  11. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:


  • 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng viên kế toán viên gia hạn hợp đồng tại đây (Bắt buộc)
  • Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
  • Tiêu đề thư: “Ứng tuyển kế toán viên gia hạn hợp đồng - Tên_của_bạn”

  Mọi thắc mắc về tin tuyển kế toán viên gia hạn hợp đồng xin liên hệ với bộ phận tuyển dụng Tất Thành:


  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH


  · Ms Hiền - 0942.416.933
  · Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Website: www.tatthanh.com.vn
  · Địa chỉ: phòng 2104, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Một số hình ảnh về Tất Thành:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Một số hình ảnh dã ngoại của Tất Thành:


  [​IMG]

  [​IMG]


  Nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển dụng kế toán viên gia hạn hợp đồng của Tất Thành, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất!

  ...

Ủng hộ diễn đàn