Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển làm part-time 3Dmax tại Sài Gòn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mocchuan, 29/4/15.

Lượt xem: 2,361

 1. mocchuan Thành viên cấp 1

  Hello các bạn đang tham gia vietdesigner,

  Bên mình đang cần tuyển part-time vẽ 3D-Max các sản phẩm nội thất gỗ như: Tủ bếp, cửa phòng đẹp, bàn ghế., chào giá sàn gỗ,...
  Hiện tại mình chưa có khung giá chuẩn để trả, nhiều khi trả thấp quá không đủ anh em uống cafe cafao. Do đó, bạn nào muốn làm vui lòng gửi rõ mức phí mong muốn, thời gian có thể bắt đầu, kinh nghiệm đã từng vẽ, và những thứ linh tinh khác nếu có. Mình sẽ cân nhắc và làm sao phù hợp 2 bên.

  Làm việc part-time nên tốt nhất ghé công ty mình và trao đổi các hình thức rồi thì làm ở bất cứ đâu cũng được nhé, miễn có sản phẩm vẽ theo đúng yêu cầu.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/1/23
 2. onion39

  onion39 Mới đăng kí

  mocchuan không dùng 3Dmax mà dùng Rhino để vẽ được không a ơi ? :D;)
 3. iGMistgun

  iGMistgun Thành viên cấp 1

  đợi e 1 tháng nữa mới biết dùng 3D max :3
 4. minhhieusg

  minhhieusg Banned

 5. Nhật Huy

  Nhật Huy Mới đăng kí

  Còn tuyển người không anh
 6. sz.com

  sz.com Mới đăng kí

  tào lao .tuyển làm nhưng không trả tiền .

Ủng hộ diễn đàn