Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển lập trình web mã nguồn Opencart

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi htblack, 25/10/16.

Lượt xem: 954

  1. htblack Mới đăng kí

    Hiện tại mình đang cần tuyển 1 bạn giúp phụ code website có sẵn dựa trên mã nguồn Opencart. Mình hỗ trợ design, bạn chỉ code giúp mình thôi. Không cần quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có đam mê và nhiệt tình. Lương có thể thoả thuận khi trao đổi cụ thể nhé. Gửi thông tin về cho mình qua email: nht@fitis.vn nha! Cảm ơn các bạn.

    ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn