Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tuyển mẫu chụp ảnh và thuê người mẫu chụp ảnh tại quận bình tân

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lehieucuulong, 19/10/16.

Lượt xem: 2,797

 1. lehieucuulong Mới đăng kí

  doanh nghiệp models Angel Model là tổ chức cung ứng người mẫu quảng cáo và tuyển dụng người mẫu chuyên nghiệp nhất trong ngành nghề tập huấn và cung cấp người mẫu ảnh hiện tại tại HN và TP.HCM. Công ty người mẫu Angel Model cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang nam, người mẫu biểu diễn thời trang nữ trong các ngành nghề biểu diễn sàn catwalk, chụp hình nhãn hàng, quay phim, quảng cáo, những kế hoạch khuyến mãi, truyền bá nhãn hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày nhãn hiệu. với lực lượng nhân viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp cá tính, make-up, tạo mẫu tóc, những nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, người mẫu trải qua đào tạo và sở hữu giỏi trên các sân khấu lớn.
  [​IMG]
  bây giờ, việc tìm kiếm những người mẫu ảnh xuất sắc, phù hợp sở hữu mục đích quảng bá với thể tạo nên phát triển cho nhãn hàng,chương trình sự kiện của quý doanh nghiệp. Victoria ‘s Secret là 1 tiêu biểu trong chiến lược quảng cáo dùng người mẫu. Công ty người mẫu Angel Model thuận tiện có thể trợ giúp quý công ty tạo thu hút sở hữu người mua chỉ đơn thuần bằng cách tiêu dùng dịch vụ cung ứng models của Công ty Angel Model cho mục đích truyền bá, chương trình sự kiện gần đến của bạn. Hãy liên hệ sở hữu Angel Model, Chúng tôi sẽ mau chóng gửi cho bạn hình ảnh, giấy má và cố nhiên báo giá dựa trên các chỉ tiêu, đề nghị mục đích lăng xê của quý công ty.
  công ty người mẫu biểu diễn thời trang Angel Model sản xuất người mẫu quảng cáo, hoa hậu, người đẹp, pg, ca sĩ, diễn viên PR nhãn hàng, đại diện nhãn hàng. Chúng tôi mang thể trợ giúp quý công ty sắm ra bộ mặt đại diện cho nhãn hiệu tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí hoặc có thể giúp bạn địa chỉ trực tiếp và khiến cho việc mang các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nức tiếng tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thuê người mẫu quảng cáo Hà Nội, người mẫu Hồ Chí Minh, người mẫu biểu diễn thời trang Huế, người mẫu quảng cáo Đà Nẵng.
  Công ty người mẫu Angel Model phân phối người mẫu biểu diễn bắt mắt trên những sân khấu phong cách trong và ngoài nước. nếu như bạn mang nhu cầu về người mẫu biểu diễn bắt mắt cho chương trình khai trương, biểu diễn bắt mắt trên truyền hình, biểu diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập với thể địa chỉ với nhà cung cấp cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang của tổ chức người mẫu Viet Green Media.
  tìm kiếm 1 khuân mặt, vóc dáng phù hợp để khiến cho hình ảnh cho bộ sưu tập cho các hãng phong cách, shop bắt mắt hiện tại phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết. nhà cung cấp cung cấp người mẫu chụp ảnh của công ty người mẫu Viet Green Media sẽ giúp bạn chọn ra người mẫu thích hợp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn